Cảm nhận về căn hộ Centennial SaiGon Alpha King

Căn hộ Centennial SaiGon sở hữu vị trí trung tâm Quận 1 do chủ đầu tư Alpha King thực hiện có vị trí 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng & Nguyễn Hữu Cảnh, 2 mặt còn lại tiếp giáp sông Sài Gòn & kênh Nhiêu Lộc.

Centennial với 50 tầng, số lượng căn/sàn: 6 – 8 căn hộ. Mỗi căn hộ sẽ được thiết kế thể hiện đẳng cấp, sang trọng hiện đại tiện nghi với nội thất, trang thiết bị hàng đầu Châu Âu nhưng phối hợp thiết kế hoài hòa, độc đáo nét riêng phương Đông.

Phòng khách được thiết kế trần cao với kính chạm sàn trong suốt với view hướng ra cảnh thành phố hoặc view sông. Kính laminated double glazed triple low-e kết cấu 8 lớp, sang trọng, có tác dụng chống tia UV, cách nhiệt và cách âm tối đa.

Phòng ngủ được thiết kế với view thông thoáng, khoáng đạt nhưng ấm cúng, phối trí nhẹ nhàng sẽ mang đến những giấc ngủ ngon.

Trang thiết bị với những thiết kế độc đáo, ấn tượng, sang trọng nhưng lại tỉ mỉ, tinh tế khiêm tốn đầy phẩm chất. Các trang thiết bị đạt chất lượng hàng đầu, nhập từ Châu Âu như Đức, Thụy Sĩ…

Những tiện ích hàng đầu, đẳng cấp với Ban quản lý thuộc The Ascott Limited – một trong những thương hiệu quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới đến từ Singapore.

 

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *