Có nên mua căn hộ chung cư Lavida Plus quận 7?

Chung cư Lavida Plus của Quốc Cường Gia Lai nằm ngay vị trí vàng quận 7 giao lộ Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh được đánh giá là dự án nên mua nhất 2020 khi mà thị trường khan hiếm nguồn cung và hiếm có dự án nào đẹp hơn được.

Lavida Plus được khởi công xây dựng và mở bán từ năm 2018, đến nay đã gần 2 năm bao gồm 3 block B là officetel + căn hộ, block A là căn hộ, block C là trung tâm thương mại 7 tầng và hệ thống tiện ích dự án. Với vị trí siêu đẹp của mình, Lavida Plus từng làm mưa làm gió thị trường Nam Sài Gòn khi chỉ trong ngày mở bán với giá 34 triệu/m2 giao thô, chưa VAT đã bán hết 500 căn trong 1 ngày.

Có nên mua căn hộ chung cư Lavida Plus quận 7?
Có nên mua căn hộ chung cư Lavida Plus quận 7?

Đến nay, dự án Lavida Plus được Ht Construction xây dựng gần như hoàn thiện, đã bước vào giai đoạn nhận nhà nên mức giá trung bình tầm khoản 50 triệu/m2. Dự kiến bàn giao nhà vào cuối năm 2020. Đây là một trong nhưng sự lựa chọn hàng đầu tại Nam Sài Gòn cho căn hộ để ở tại thời điểm hiện tại với một số đặc điểm nỗi bậc như:

Vị trí dự án Siêu đẹp ngay góc ngã tư Nguyễn Hữu Thọ & Nguyễn Văn Linh có thể nói là trung tâm của Nam Sài Gòn với phía Nam là Phước Kiển, phiá Bắc là quận 1,4, phía Tây là Trung Sơn, phía Đông là Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng bán kinh 5km cho mọi điểm đến.

Với địa thế nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ bao gồm, cận Phú Mỹ Hưng cách vài trăm mét, cận sông Rạch Dĩa, cận 2 đại lộ lớn nhất Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ tạo nên địa thế vàng cho Lavida Plus mà hiếm có dự án nào có được.

Sở hữu chuổi tiện ích nội khu hoàn hảo với trung tâm thương mại 7 tầng như Crecsent Mall ngay ngã tư nên đông vui tấp nập. Đặc biệt là hệ thông tiện ích trên nóc trung tâm thương mại tạo sự riêng tư cho cư dân Lavida Plus. Với hồ bơi, công viên đi bộ bờ sông dài 500m, phố mua sắm,…

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *