Công nghệ Virtual Reality 3D View

Công nghệ Virtual Reality 3D View bất động sản là công nghệ thực tế ảo, tương tác 3D thông qua các thiết bị công nghệ như Máy vi tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, công nghệ chỉ thực sự mang đến trải nghiệm tốt khi sử dụng các thiệt bị màn hình cảm ứng.

Người dùng có thể xem mô phỏng thực tế toàn bộ các sản phẩm bất động sản từ tòa nhà, đến căn hộ, đến cảnh quan và chi tiết các thiết kế như là đang đi dạo trong căn hộ của chính mình.

Công nghệ Virtual Reality 3D View
Công nghệ Virtual Reality 3D View

Về chi phí: Việc thuê các công ty công nghệ xây dựng các mô phỏng 3D View với chi phí khá cao trên thị trường, nên thông thường chỉ có một số đơn vị lớn hoặc một số dự án cao cấp mới áp dụng công nghệ này vào việc tư vấn và giới thiệu sản phẩm mẫu cho khách hàng.

Các dự án được chủ đầu tư áp dụng công nghệ 3D View trên thị trường hiện nay như

De Capella Quốc Cường Gia Lai: Khi xem nhà mẫu giới thiệu căn hộ tại 82 Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh. Các khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ nay với màn hình Touch Screen khoản 100in tại văn phòng công ty Quốc Cường Land. Tại đây nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn khách hàng, cách lướt màn hình và xem tham quan toàn bộ dự án khi hình thành, cùng với đó là chi tiết từng căn hộ.

Khách hàng có cảm giác như đang ở trong tòa nhà và đi vào từng căn nhà, các khu vực phòng ngủ, khách, bếp, nhà vệ sinh của mình xem xét nội thất, ánh sáng, hướng nắng theo ngày và đêm, đi kèm với đó là cảnh quan bên ngoài, hướng view, khách có thể thấy rõ các mô phỏng về các view quận 1, sông sài gòn, xa lộ Hà Nội,..

Bên cạnh dự án De Capella Quận 2 thì có có các dự án căn hộ khác như cùng được áp dụng Công nghệ Virtual Reality 3D View bất động sản như Sài Gòn Mia của chủ đầu tư Hưng Thịnh, Giai Việt Central Premium của Công ty cổ phần đầu tư Giai Việt, và một số dự án cao cấp của NovaLand cũng được áp dụng công nghệ này.

Dưới đây là đường Link trải nghiệm Công nghệ Virtual Reality 3D View cho dự án Giai Việt Central Premium, bạn vui lòng Click vào hình để trải nghiệm công nghệ: https://my.matterport.com/show/?m=7xLZogrv6jJ

Ngày nay không chỉ trong bất động sản mà trong các lĩnh vực khác người ta cũng sử dụng Công nghệ Virtual Reality 3D View rất nhiều như điện ảnh, giải trí, game,… Có thể thấy sự phát triển của công nghệ ngày càng mạnh và len lõi vào đời sống hằng này của con người trong bối cảnh cách mạng công nghệp 4.0 hiện nay

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *