Giai Việt Central Premium: Có nên mua căn hộ để ở

Tháng 11/2018, khu phức hợp Central Premium trên đường Tạ Quang Bửu đã tổ chức lễ cất nóc. Ngay sau lễ cất nóc, dự án sẽ được khẩn trương triển khai công tác thi công hoàn thiện và cơ điện, mục tiêu hoàn thành bàn giao công trình vào quý 03/2019.

Có nên mua căn hộ Giai Việt Central Premium
Có nên mua căn hộ Giai Việt Central Premium

Bài viết này nhằm đánh giá, review lại dự án về một số mặt để khách hàng có cái nhìn sơ lược, có chuẩn bị kế hoạch đầu tư của mình và trả lời câu hỏi Có nên mua căn hộ chung cư Central Premium Giai Việt Quận 8 không?

Về vị trí dự án:

 

Central premium có vị trí đẹp, thuận lợi. Đậy là lựa chọn chính xác cho khách hàng muốn đầu tư officetel và căn hộ trong cao cấp trong thành phố.

 

Giá cả:

 

Chủ đầu tư đưa ra mức giá tham chiếu là:

 

➯Căn hộ 38 triệu/m2 – 2.3 tỷ/căn 2 Phòng Ngủ – (Giao hoàn thiện, bao gồm VAT)

 

➯Officetel 38 triệu/m2 – 1 tỷ/căn(Giao hoàn thiện, bao gồm VAT)

 

Nhưng theo dự đoán giá thực tế có thể dao động: 40- 50 triệu/ m2 (đối với căn hộ 2 PN). Mức độ dao động còn tùy thuộc vào sự tích tích cực của thị trường ngay khi mở bán chính thức. Ở mức giá của chung cư cao cấp thì mức giá này là khá cao.

Xem xét hiện nay giá của các căn hộ của các Block còn lại của dự án chung cư Giai Việt, giá căn hộ có 2 phòng ngủ (78-82 m2) thì khoảng 2,4 tỷ (khoảng 30 triệu/m2). Căn hộ 105 m2 khoảng  2.8 tỷ.

So với mức giá của các Block còn lại thì Giai Việt Central Premium được định vị là khu phức hợp cao cấp, nhiều tiện ích hơn, đẳng cấp hơn. Nên giá sẽ cao hơn là điều rõ ràng. Nhưng mức giá cao tới đâu còn cần thị trường sôi động như thế nào.

Cho nên khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đầu tư, xem tín hiệu từ thị trường và tham quan, nghiên cứu về rủi ro trước khi ra quyết định.

 

Đánh giá về các tiện ích:

 

Trước đó, các Block khác của chung cư Giai Việt được cư dân chung cư đánh giá là quản lý kém, cần cải thiện. Đồng thời các tiện ích của chung cư không được như cam kết.

Hơn nữa, trong phức hợp này bao gồm Officetel, sản phẩm chưa có quy chuẩn riêng. Có những thuận tiện và bất tiện cho người mua officetel, nhưng đối với cả hệ thống quản lý chung cư thì càng thêm áp lực như việc cung cấp điện, nước, thang máy, lối đi, nơi đỗ xe, hệ thống xử lý nước thải (có áp lực gấp 2-3 lần căn hộ thường). Hơn nữa, Central Premium còn kết hợp với khu thương mại được cho sẽ là bậc nhất tại thành phố. Thuận tiện, giá trị tăng thêm nhưng cũng sinh ra nhiều vấn đề cho ban quản lý.

Trong khu phức hợp cao cấp Central Premium là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên tại Quận 8 được cho là do Savills – Tập đoàn quản lý toà nhà số 1 thế giới quản lý.

 

Hơn nữa theo chủ đầu tư, dự án cũng chi cả trăm tỷ để xây dựng hồ bơi sky view 500 m2 cùng sky garden 1.200 m2 trên tầng 7. Cho thấy có sự cam kết trong thực hiện các tiện ích choc hung cư phức hợp cao cấp này. Tuy nhiên, khách hàng cần theo dõi thực tế để quyết định.

 

Nói chung, đầu tư vào căn hộ cao cấp là khoản đầu tư khá lớn với giá thường cao. Khách hàng luôn cần xem xét thận trọng khi ra quyết định.

 

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *