Review căn hộ De Capella Quận 2

     De Capella Q2 là dự án rất được cho là sáng giá của Quận 2 do chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Nay, De Capella chính thức hoàn thiện 100%, những căn hộ cao cấp tuyệt đẹp với gần 100 căn được dành cho bạn. Chọn căn hộ hoàn thiện chọn De Capella Q2 hoàn thiện.

De Capella là danh danh mục hàng đầu cho lựa chọn mua để an cư hoặc mua để đầu tư với nhiều lý do, trong đó với 3 điểm nổi bật: Căn hộ De Capella Q2 hoàn thiện tuyệt đẹp, Vị trí đắc địa và Mức tăng giá ổn định.

 

Review căn hộ De Capella Quận 2
Review căn hộ De Capella Quận 2

 

Căn hộ De Capella Q2 hoàn thiện tuyệt đẹp: De Capella, không phải chờ đợi cho nơi sống đẳng cấp!

De Capella được khởi công cuối năm 2015 đầu năm 2016 và đến đầu năm 2019, dự án đã 100% hoàn thiện và khách hàng có thể mua và chuyển vào sống ngay lập tức.

 

Bạn đang tìm kiếm ngay 1 căn hộ đẳng cấp có thể vào ở ngay?

Tại sao bạn phải lựa chọn 1 căn hộ đã qua sử dụng? Và là giá cao mà không phải giá của chủ đầu tư?

Review căn hộ De Capella Quận 2Căn hộ De Capella Q2 hoàn thiện với thiết kế tuyệt đẹp, vị trí thuận lợi và 100% mới hoàn thiện với giá cả tốt nhất từ chủ đầu tư. De Capella là lựa chọn tuyệt nhất cho bạn.

Căn hộ De Capella tuyệt đẹp, không gian tối ưu với phong cách thiết kế Scadinavi Bắc Âu độc đáo. Phối hợp hài hòa với cửa số kính lớn, ban công lấy gió và ánh sáng tự nhiên. Tông màu trắng sáng kết hợp thiết kế vuông vứt, hạn chế góc chết trong căn hộ của bạn mang lại cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ.

 

 Vị trí đắc địa của De Capella: Vị trí “vàng” tại khu vực Q2

Review căn hộ De Capella Quận 2
Review căn hộ De Capella Quận 2

Banmua.vn vi tri đắc địa De Capella

Theo quy hoạch phát triển tại TP.HCM đến năm 2020, quận 1 và quận 3 sẽ hạn chế phát triển các dự án nhà ở mới. Và Q2 được phát triển thành “Đô thị sáng tạo” kết nối trực tiếp Q1, Q3, Q4. De Capella sở hữu vị trí đẹp nhất ngay mặt tiền Lương Định Của – Đại Lộ Vòng Cung.

Đó là giá trị vị trí “vàng” của De Capella. Sống ngay tại trung tâm là điều bạn mong ước? De Capella là chọn lựa cho bạn.

 Banmua.vn tiện ích De Capella

Mức tăng giá ổn định theo thời gian: Đầu tư an toàn với lợi nhuận khá cao.

  •  29 triệu/m2 là mức giá ban đầu khi De Capella khởi xây năm 2015.
  •  Năm Đầu năm 2017, De Capella mở bán mức giá 38 triệu/m2
  •  Hiện nay, căn hộ De Capella Q2 hoàn thiện 100% là 55-60 triệu/ m2.

Mức tăng giá ổn định, mức giá lại hơi thấp so với các dự án cùng loại tại Q2, mức giá cạnh tranh đảm bảo mức tăng lợi lâu dài cho đầu tư De Capella

Đồng thời đây thực sự là cơ hội hiếm cho khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê sinh lời, bởi hiện tại giá cho thuê căn hộ cao cấp tại quận 2 đang rất cao. Căn hộ loại 2 phòng ngủ tại Samiri trung bình từ 28 – 30 triệu đồng/ tháng, Đại Quang Minh từ 25 -27 triệu đồng/tháng, Sandora từ 23 -25 triệu đồng/ tháng…

 Hồ bơi De Capella hoàn thiện

Nếu bạn thực sự muốn chọn 1 căn hộ để ở ngay, căn hộ De Capella Q2 hoàn thiện là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư theo Hotline tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư quốc cường gia lai.

 

De Capella quận 2 căn hộ đẹp. Dự án De Capella Thủ Thiêm Quận 2 hoàn thiện đầu năm 2019 với những căn hộ tuyệt đẹp. Tuy nhiên theo thông tin cho thấy dự án vẫn còn hơn 50 căn hộ đẹp, sức bán của dự án được cho là rất sáng giá tại Quận 2 này lại khá chậm. Điều gì khiến 1 dự án rất đáng giá này lại bán chậm như vậy?

 

 Dự án De Capella Quận 2 căn hộ đẹp

 

Thứ nhất, tốc độ xây dựng của dự án khá chậm. Cuối năm 2015, dự án đã được khởi động. Nhưng đến đầu năm 2019, dự án mới được hoàn thiện chính thức. Điều này khiến làm cho một số nhà đầu tư mất hứng thú với dự án.

 

Tuy nhiên, căn hộ sau khi hoan thiện được đánh giá là rất đẹp, không gian tối ưu. Các phòng được bố trí hài hòa, phù hợp với diện tích, tạo không gian lớn hơn, đảm bảo đẩy đủ các tiện ích như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, bếp, sân phơi, logia…xứng đáng là căn hộ cao cấp. Điều đó làm De Capella căn hộ đẹp nhưng bán chậm.

 Nội thất căn hộ đẹp De Capella

Tiến độ De Capella

Review căn hộ De Capella Quận 2

Thứ hai, quỹ đất của dự án khá khiêm tốn. Quy mô của dự án De Capella chỉ 4.684 m2 là khá nhỏ so với các dự án khác trong khu vực. Mật độ xây dựng ở mức cao, khoảng 40%, nên dự án không có nhiều khoảng xanh cũng như không gian công cộng rộng rãi.

So sánh với các dự án cùng lúc đó như: The Sun Avenue, The Lexington, Khu đô thị Sala…Điều này cũng khiến dự án De Capella mất đi sức hút. Đây cũng làm dự án De Capella bán chậm. Bù lại cho quỹ đất nhỏ, dự án tận dụng không gian để tăng các tiện ích. Và nếu khách hàng là người ưu tiên cho vị trí thuận lợi thì sức hút của dự án vẫn là rất lớn.

Thứ 3 là mức thanh toán để nhận nhà. Dù giá của chủ đầu tư đưa là so sánh là tương đối thấp với các dự án khu vực, nhưng do dự án chậm kéo đến khi thanh toán đến 40% giá trị căn nhà thì dự án mới chỉ xây xong hầm, dẫn đến tồn vốn, tăng thêm rủi ro. Bù với đó là mức tăng giá căn hộ khá tốt, đồng thời giá cho thuê căn hộ trong khu vực này khá cao ( khoảng hơn 20 triệu/ thàng)…

 

Một dự án rất tốt với những ưu điêm nổi bật về vị trí, thiết kế căn hộ đẹp, tăng giá tốt nhưng do tiến đô hơi chậm nên đến De Capella căn hộ đẹp lại bán chậm. Nhưng đó cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư khác. Khi căn hộ đã hoàn thiện, với giá tăng khá nhanh, vị trí thuận lợi, đầu tư căn hộ De Capella vẫn rất đang cân nhắc.

 

De Capella căn hộ hoàn thiện tuyệt đẹp cho bạn!

 

 

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *