Review căn hộ Sài Gòn Intela

Đánh giá toàn diện căn hộ Sài Gòn Intela về nhiều mặt theo góc nhìn của ngưởi dân sẽ giúp bạn có cái nhìn sát với thực tế. Từ đó đưa ra quyết định quan trọng của mình khi chọn nơi ở hay đầu tư.

 

Chủ đầu tư dự án:  Công ty cổ phần Bắc Phước Kiển.

Đơn vị phát triển: LDG Group

Đối tượng của dự án này là: giới trẻ, năng động với mô hình căn hộ thông minh với nhiều tính năng hiện đại, các sản phẩm tại đây có mức giá xoay quanh 1,3 tỷ đồng mỗi căn hộ 2 phòng ngủ – phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đối tượng khách hàng này.

 

Quy mô dự án: 9.000 m2, dự án Saigon Intela bao gồm 2 tòa tháp và 1.068 căn hộ

 

 Đánh giá về vị trí và khả năng tăng giá của Sài Gòn Intela: 

Intela nằm kề các khu dân cư, làng đại học và đại lộ Nguyễn Văn Linh. Có 2 view chính là view sông và view thành phố.

 

Mức tăng giá của các chung cư trong khu vực là khá khả quan. Tuy nhiên so với mức giá mở bán khởi đầu thì Intela có giá bán cao hơn. Tầm 24 tr/m2.

 

 Đánh giá về chủ đầu tư Sài Gòn Intela:

 

Công ty CP Bắc Phước Kiển khá mới trong lĩnh vực Bất động sản và cũng chưa có những dự án nổi tiếng. Do đó việc hợp tác với LDG là đều dễ hiểu. LDG cũng khá nổi tiếng với các dự án. Nhưng phải nắm rõ vai trò của chủ đầu tư: khi mà LDG Group đóng vai trò là đơn vị phát triển, quảng bá, kinh doanh dự án…

 

 Đánh giá về pháp lý Sài Gòn Intela: 

 

Dự án được cho là có pháp lý rõ ràng, đây cũng là đều mà các dự án đều rất chú trọng hiện nay. Các thủ tục sau khi hoàn tất, khách hàng mua căn hộ tại dự án đều được ký kết hợp đồng nhanh chóng.

 

 Đánh giá về tiến độ Sài Gòn Intela:

 

Đây cũng là điều mà nhiều người băn khoăn về thời điểm nhận nhà và tiến độ xây dựng. Dự án có tiến độ khá chậm, bắt đầu khởi công từ 2018 đến nay hiện dự án mới xây dựng hai tầng hầm được hoàn thành, và lên phần thân. Tính đến tháng 4 thì dự án mới lên được tầng 2, khá chậm.

Căn hộ  dự kiến được bàn giao lúc đầu là Quý IV/2019, nhưng hiện đã được điều chỉnh đến quý 3/2020.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *