Topenland là ai?

Công ty cổ phần Topenland Việt Nam được thành lập ngày 19/02/2020 chưa đầy 1 năm hoạt động nhưng trở thành công ty bất động sản nổi tiếng bậc nhất Việt Nam với việc tài trợ động bóng mới lên hạng V-luague Bình Định mùa giải 2021. Câu hỏi đặt ra là Topenland là ai? ai đứng đằng sau lưng công ty này, mục đích xây dưng thương hiệu Topenland là gì khi chưa đến 1 năm thành lập nguồn vốn đâu ra mà tài trợ một động bóng V-luague với kinh phí cả trăm tỷ đồng.

Rất nhiều người bất ngờ khi câu lạc bộ bóng đá Bình Định đổi tên thành TOPENLAND Bình ĐỊnh. Theo tìm hiểu của Banmua thì Topenland được thành lập tháng 02/2020 tại địa chỉ 89 Trần Quốc Toản, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh do ông Trần Trung Chính đứng tên đại diện pháp luật với mã số 0316151774 tại chi cục thuế quận 3. Hiện trạng công ty này là đang hoạt động.

Topenland là ai?
Topenland là ai?

Topenland là ai?

Truy cập vào website chính thức của đơn vị này : https://topenland.vn thì thấy tuy website còn sơ sài, nội dung chưa nhiều nhưng giới thiệu: “Topenland – nền tảng công nghệ bất động sản tiên phong. Chúng tôi tự hào khi Tập đoàn Hưng Thịnh là cổ đông chiến lược của Topenland. Và là một trong những dự án phát triển mũi nhọn của tập đoàn Hưng Thịnh trong kỷ nguyên số.”

Topenland là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản dựa trên cơ sở áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực môi giới bất động sản do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam Hưng Thịnh Coporation đứng sau hỗ trợ.

Như vậy không có gì bất ngờ khi đơn vị này sẳn sàng chi cả trăm tỷ tài trợ đội bóng mới lên hạng V-Luague bởi đây là một thành viên của tập đoàn bất động sản đình đám khu vực phía nam là Hưng Thịnh Coporation với hàng loạt các dự án tên tuổi như:

Topenland là ai?
Topenland là ai?
  • Chuỗi Melody Qui Nhơn, Melody Vũng Tàu, Melody Âu Cơ bên cạnh đó là chuỗi 8x, 9x với các dự án 8x Rainbow, 8x Thới An, 8x Đầm Sen.
  • Chuỗi Lavita với các dự án Lavita Garden, Lavita Charm
  • Chuỗi dự án Moonlight như Moonlight Boulevard An Dương Vương, Moonlight Residence Đặng Văn Bi
  • Các dự án khác cao cấp như Sky Center, Sài Gòn Mia, Q7 Riverside, Q7 Boulevard Bà Rịa City Gate, 9View Apartment, Galaxy Dĩ An ,… Bên cạnh đó, ông chủ của tập đoàn này Nguyễn Đình Trung là đứa con quê hương Bình Định.
  • Với một mũi tên trúng 2 đích, vừa làm thương hiệu Topenland, vừa là PR tài trợ đội bóng quê hương. Có thể nói xây dựng Topenland là bước đi mạnh mẽ của tập đoàn Hưng Thịnh vào thị trường bất động sản.

Ngành nghề kinh doanh chính của TOPENLAND bao gồm 12 ngành nghề:

Có thể nhận thấy Hưng Thịnh tập trung chính vào các dịch vụ bất động sản( Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, Dịch vụ tư vấn bất động sản, Dịch vụ quản lý bất động sản, Môi giới bất động sản, Sàn giao dịch bất động sản, Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa) và công nghệ thông tin( Hoạt động điều hành các website sử dụng công cụ tìm kiếm để tạo lập và duy trì các cơ sở dữ liệu lớn các địa chỉ internet và nội dung theo một định dạng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng, Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính, Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, Lập trình các phần mềm nhúng, Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và máy vi tính khác chưa được phân loại vào đâu như: Khắc phục các sự cố máy vi tính và cài đặt phần mềm. ).

Có thể thấy rõ hướng đi của tập đoàn xây dựng Topenland trở thành nền tảng công nghệ bất động sản áp dụng chính vào lĩnh vực môi giới bất động sản, quảng cáo và triển khai các nền tảng số cho thị trường bất động sản.

Topenland là ai?
Topenland là ai?

Tháng 11/2020 Tập đoàn Hưng Thịnh cũng ký kết hợp tác chiến lược với TMA Solutions của một ông chủ người Bình Định đâu được dự đoán là bước tiến quan trong trong việc phát triển nền tảng số Topenland bởi TMA là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kết hợp với Hưng Thịnh là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Hứa hẹn đưa Topenland lên một tầm cao chiến lược mới. Với việc xây dựng nhận diện thương hiệu qua câu lạc bộ bóng đá TOPENLAND Bình Định thì đây sẽ là một đơn vị lớn trên thị trường bất động sản công nghệ bên cạnh Cenhomes, Rever, Prozy, Banmua, Homedy.

Topenland ra đời với đội ngũ nhân viên kinh doanh hàng trăm nhân sự, 8 sàn giao dịch toàn quốc kết hợp với nguồn hàng dồi dồi hàng chục ngàn sản phẩm căn hộ, đất nền đang được mua bán, sang nhượng của tập đoàn Hưng Thịnh trên thị trường làm cơ sở vận hành nền tảng công nghệ Topenland. Đây có thế được gọi là lợi thế canh tranh bền vừng của Topenland so với các đối thủ nền tảng công nghệ bất động sản khác trên thị trường hiện nay.

Có thế nói việc tạo ra một thương hiệu mới toanh Topenland, tài trợ cho 1 câu lạc bộ bóng đá ở giải đá chuyên nghiệp Việt Nam Topenland Bình Định là cú đấm thép của tập đoàn Hưng Thịnh vào thị trường bất động sản trong thời kỳ chuyển đổi sang công nghệ số 4.0 trên mọi mặt trận của thị trường bất động sản.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *