Bí quyết giảm cân dễ dàng

Giảm cân là câu chuyện muôn thưở, của các bạn gái mà không chỉ nữ, các anh nam ngày nay cũng vậy, thực tế thì các bạn giảm cân rất khó khăn, đủ các chiêu trò, lời khuyên nhưng không hiệu quả. Vậy vấn đề ở đây là gì? Rất đơn giản, bạn không năm được bí quyết giảm cân mà thôi. Thực sự mà nói giảm cân là việc siêu siêu dễ dàng, không hề khó khăn gì, chỉ cần bạn hiểu và áp dụng đúng nguyên tắc.

Bí quyết giảm cân dễ dàng
Bí quyết giảm cân dễ dàng

giảm cân dễ dàng dành cho người mập

 

Tại sao bạn mập?

 

Mập chính là bị thừa cân mà nguyên nhân chính là do lượng mỡ (hay lipit) trong cơ thể được tích trữ nhiều thông qua con đường ăn uống và làm bạn tăng cân. Thực sự mỡ trong cơ thể là rất tốt vở lượng vừa phải, vì mở chính là nguyên liệu, là năng lượng chính để cho các hoạt động của cơ thể cũng giống như xăng với xe vậy thôi.

 

Nguyên tắc trao đổi mỡ trong cơ thể:

 

Hãy tưởng tượng Cơ thể bạn giống như một cái cống khi xét ở góc độ giảm cân bạn nhé

 

  • Đầu vào : ăn, uống, tim thuốc,… vào chính là tạo năng lượng ( Xét góc độ giảm cân thì cái chính là nguyên liệu mỡ).
  • Đầu ra: Hoạt động của cơ thể như suy nghĩ, vận động chân tay, lao động, thể dục thể thao,… chính là tiêu hao năng lượng, tiêu hao mỡ.

 

Bí quyết giảm cân như thế nào?

 

Bí quyết giảm cân là giảm đầu vào mỡ và tăng đầu ra năng lượng của cơ thể, thì lượng mỡ trong cơ thể bạn giảm xuống, trọng lượng cơ thể sẽ giảm theo.

 

Mỡ được hình thành như thế nào?

 

Mỡ chính là Lipit trong cơ thể bạn, lipit được hình thành một cách trực tiếp và gián tiếp thông qua 3 cách chính:

 

  1. Nạp lipit trực tiếp: chính là ăn thịt mỡ, dầu mỡ động thực vật
  2. Gián tiếp do đường (gluco): chuyển hóa thành mỡ theo cơ chế tự động, nghĩa là bạn nạp đường vào thì đường sẽ chuyển hóa thành năng lượng dạng mỡ cho cơ thể vận động.
  3. Gián tiếp do tinh bột: Tinh bột trong cơ thể sẽ tự động chuyển hóa thành Gluco nếu dư thừa không sài hết, Gluco sẽ chuyển hóa thành mỡ trong cơ thể bạn.

 

Cách thức giảm cân dễ dàng

 

Đừng nghe những lời khuyên nhịn ăn, hay tập gym, hay thực phẩm, thuốc giảm cân này nọ quá mức mà không hiểu được nguyên lý thì sẽ gây hại cho cơ thể bạn, không những thế mà không có tác dụng giảm cân về dài hạn.

 

Áp dụng bí quyết giảm cân do Banmua.vn cung cấp một cách dễ dàng và sung sướng.

 

Giảm mỡ đầu vào : bạn hãy cứ ăn no cái bụng cho thoải mái nhưng hãy hạn chế tối đa ăn mỡ, đường, và tinh bột. Ăn thoải mái nhưng ăn rau củ quả, ăn thịt nạt, cá, trứng bình thường vừa đủ no, tuyệt đối hạn chế ăn dầu mỡ, ăn đồ ngọt, ăn cơm ít lại vì cơm thành phần chính là tinh bột.

 

giảm cân dễ dàng giảm đường

 

Tăng đầu ra mỡ: Không nhất thiết đi tập gym hay thuê PT cho tốn tiền bạn ạ, não bạn tiêu hao 60% năng lượng cơ thể đấy, làm việc não nhiều lên, tập thể dục đều đặn bằng cách chạy bộ, đi bộ, yoga, thở hồi xuân, chơi thể thao,… nói chung tăng vận động theo ý thích nhưng mục đích là tiêu hao năng lượng là được bạn nhé.

 

Lưu ý để giảm cân dễ dàng:

 

Giảm cân đẹp

 

  • Bằng mọi giá bạn phải cắt được các cơn thèm ăn và kỹ luật bản thân nhé
  • Thiết lập chế độ ăn uống hợp lý, dài hạn, thay đổi thói quen ăn của mình nhé
  • Thời gian giảm cân của bạn có thể 1,2,3 tháng hay thậm chí cả năm là do mức độ áp dụng phương pháp trên, và lưu ý chính ở đây là bạn cần kiên trì nhé.

 

Bây giờ bạn đã hiểu phương pháp và cách thức giảm cân dễ dàng rồi, thì hãy áp dụng nó cho thật kỹ bạn nhé, chúc bạn thành công trên con đường giảm cân của mình

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *