Duyên con cái là gì?

Công dung ngôn hạnh có lẻ là điều ai cũng biết, nhưng vậy liệu có đủ chưa, khi bên cạnh đó sự duyên dáng của người con gái thể hiện lấn ác cái đẹp của họ. Nhiều người cho rằng, chính lúm đồng xu, hay lúm đồng tiền tạo ra cái nét duyên cho người con gái, nhưng không hẳn vậy, nói chuyện có duyên, khéo ăn khéo nói cũng là một cái duyên con gái vậy, vậy con bé đó có duyên ghê? nghĩa là gì banmua.vn cùng bạn tìm hiểu.

 

Duyên con cái là gì?
Duyên con cái là gì?

 

Nụ cười rất duyên của cô gái

Duyên là gì?

Duyên hay duyên con gái là sự cuốn hút một cách tự nhiên của người con gái, duyên ở đây là sự hấp dẫn, cuốn hút do những yếu tố người con gái ấy tạo ra. Các yếu tố đó có thể do nét mặt như lúm đồng xu, lúm đồng tiền, hay nụ cười duyên là do khi cười người con gái ấy tạo ra sự cuốn hút riêng biệt, kể cả nói chuyện dân gian vẫn hay nói là nói chuyện có duyên ẩn ý là cách nói hấp dẫn người khác.

Các yếu tố tạo thành duyên của người con gái :

Khuôn mặt có duyên: khác với một khuôn mặt đẹp, khuôn mặt duyên thường được tạo thành bởi lúm đồng tiền hoặc đồng xu trên khuôn mặt, hoặc những nét hiền lành, diệu dàng, thùy mị trên nét mặt kết hợp lại với nhau tạo ra sự cuốn hút lúm đồng xu

Duyên con cái là gì?
Duyên con cái là gì?

 

Nụ cười duyên: là người con gái khi cười lên mới lộ ra cái duyên con gái của mình, thường những cô nàng mặt má bầu, hơi tròn, đầy đặn, phúm phím,…

 

Duyên con cái là gì?
Duyên con cái là gì?

 

Ăn nói có duyên: là cách người con gái giao tiếp nói chuyện nghe rất dễ thương cuốn hút người khác, tạo nên sự đặc trưng riêng của người con gái nó bao hàm nhiều yếu tố trong lời nói như sự chân thành, khéo léo, giọng điệu nhẹ nhường, ngữ điệu hợp hoàng cảnh.

 

Duyên con cái là gì?
Duyên con cái là gì?

Banmua.vn Tạp hoá Online

 

Ở Việt Nam mình nói riêng và người á đông nói chung thì cái duyên nó ăn đứt cái đẹp, người ta vẫn thích sự duyên dáng của người con gái thông qua lời ăn tiếng nói, khuôn mặt hơn là cái đẹp.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *