CENTRAL APARTMENT

MỘT DỰ ÁN CĂN HỘ  CHUNG CƯ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG (NHÀ Ở XÃ HỘI) VỚI TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN- CENTRAL APARTMENT BÌNH TÂN

Căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng là dự án nhà ở xã hội Central Apartment Kinh Dương Vương, Bình Tân do chủ đầu Liên doanh Việt – Nhật được thiết kế bởi những kiến trúc sư Nhật Bản sẽ mang đến những căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng Nhật Bản. Dự án được triển khai từ đầu quý 2/2019, mang đến cơ hội sở hữu nhà ở cho những người có thu nhập thấp, trung bình. Vị trí thuận lợi, giá cả trung bình, tiện ích đa dạng, thiết kế tối ưu…là sự lựa chọn đáng xem xét.

CENTRAL APARTMENT
CENTRAL APARTMENT

Vị trí dự án thuận lợi: 

Nằm tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM

Từ vị trí Central Apartment có thể dễ dàng kết nối với 2 con đường lớn chỉ trong vài phút là đại lộ Võ Văn Kiệt và quốc lộ 1A, với 2 con đường lớn này và đường Kinh Dương Vương thì thật sự là mội sự di chuyển đến tất cả các nơi trong thanh phố cũng nhu các tỉnh miền tây không còn gì dễ dàng hơn nữa.

CENTRAL APARTMENT
CENTRAL APARTMENT

Quy mô, thiết kế: 

1 hầm + 16 tầng với 20 shophouse, 500 căn hộ. Diện tích căn hộ: 51m2, 57m2, 60m2 (2 phòng ngủ – 2 WC).

Khởi công Q2/2019, dự kiến bàn giao: Q4/2020.

CENTRAL APARTMENT
CENTRAL APARTMENT

Chú trọng phát triển mảng xanh theo mô hình “Green House” là chủ đề xuyên suốt trong tiêu chí phát triển kinh doanh của Hưng Thịnh. Dự án Central căn hộ giá rẻ sẽ có mảng xanh được chú ý phát triển rất kỹ càng, với mật độ xây dựng dự án chỉ khoảng 35% như tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, còn lại chủ đầu tư dành để xây dựng mảng xanh và các tiện ích nhằm phục vu cho nhu cầu đời sống tinh thần của tất cả các cư dân tại đây.

Dự án NOXH Central Apartment với căn hộ giá rẻ được đầu tư phát triển bởi những kiến trúc sư Nhật Bản, với thiết kế tối ưu, nội thất theo phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ trong từng chi tiết, mang đến cho bạn những không gian tiện ích hiện đại phong cách tiêu chuẩn Nhật, mang đến cho cư dân những cảm nhận như những căn hộ chung cư cao cấp.

Các tiện ích:

Khu tích hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu của một cuộc sống hiện đại như: trung tâm thương mại, công viên xanh, nhà giữ trẻ, phòng tập gym, cafee, hồ bơi…mang đến cuộc sống những tiêu chuẩn Nhật Bản.

Có đầy đủ tiện ích như: Siêu thị Metro Bình Phú, AEON Mall, Coopmart, Galaxy, bến xe Miền Tây, công viên Phú Lâm, trung tâm hành chánh quận Tân Phú và các khu chợ truyền thống ….

Giá cả:

Hiện tại chủ dự án vẫn chưa công bố giá chính thức của dự án, tuy nhiên, quý khách hàng cứ an tâm là giá của dự án này cũng chỉ thuộc tầm trung, đúng với tên gọi căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng. Đó chính là những lời chia sẽ của Chủ Đầu Tư với khách hàng. Vậy quý khách hàng cứ âm tâm về phần giá của dự án.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *