Giai Việt

Chung cư Giai Việt là thương hiệu căn hộ được yêu mến hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh được biết đến với chung cư của nghệ sĩ, ca sĩ, tầng lớp tri thức. Có một điều đặc biệt là căn hộ Giai Việt càng cũ thì càng có giá. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn dến điều này nhưng trước tiên phải nói đến năm cái nhất của chung cư Giai Việt ở quận 8

Giai Việt
Giai Việt

Đầu tiên là vị trí, nằm trên dong đất cao không ngập nước với 3 mặt tiền đường đường Tạ Quang Bửu Dương, Quang Đông & Hoàng Kim Giao ngay giữa trung tâm hành chính quận 8 với UBND cách 200m, nhà văn hóa, sân vận động, các cư quan hành chính quận 8 đều trong bán kính 800m.

Thứ 2 là chuỗi tiện ích, hiếm có chung cư nào được như chung cư Giai Việt với qui mô 4,2 hecta xây dựng 3 hồ bơi, 4 sân tennis, các công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em nội khu. Đi kèm với trung tâm thương mại Central Premium lớn nhất quận 8 đặt ngay giữa khu. Đây không phải chỉ là khu tiện ích riêng của chung cư Giai Việt mà còn là khu tiện ích chung cuả cư dân quận 8.

Thứ 3 phải nói đến là môi trường sống, chung cư Giai Việt nơi đây tập hợp rất nhiều nghệ sỹ như Khởi My, Lương Bằng Quang và các tầng lớp tri thức như bác sĩ, kỹ sư, giảng viên tạo thành một cộng đồng cư dân tri thức, hành xử văn minh, làm cho nhiều người muốn đến đây sống.

Thứ 4 là thương hiệu căn hộ cao cấp Giai Việt, thương hiệu này được hình thành từ giai đoạn 2009 khi chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai khởi công xây dựng dự án Giai Việt đã định hình đây là một khu dân cư cao cấp, trước khi có Sunrise, Vinhomes, Masteri thì Giai Việt là một trong những người đi tiên phong hình thành quần thể chung cư cao cấp nên đã định vị được thương hiệu nhờ lợi thế đi đầu.

Cuối cùng có những điều ít ai biết lịch sử Khu Giai Việt do công ty cổ phần Giai Việt làm chủ đầu tư nhưng đơn vị này do Hoàng Anh Gia Lai và Quốc Cường Gia Lai góp vốn.

 • Hoàng anh Giai Việt xây xong và bàn giao căn hộ của mình vào 2011
 • Đến 2013 Quốc Cường mới xây xong block đầu tiên bán cho Samland nên mới có tên Samland Giai Viêt
 • Sau đó 2015 Quốc Cường tiếp tục hoàn thiện và bàn giao Giai Việt block A1.1
 • Đến sau này 2017 Quốc Cường mới đổi tên block A1.2 thành Giai Việt Residence để bán cho và bàn giao.
 • Trung tâm thương mại cuối cùng Giai Việt Central Premium được Quốc Cường Gia Lai bàn giao năm 2020.

Vì cứ mỗi lần ra dự án mới là giá lại cao hơn chung cư cũ hiện hữu, Giai Việt có 8 block căn hộ nhưng tới 5 lần bàn giao, và giá bán cũng vì thế tăng theo 5 lần này, khởi đầu của Hoàng Anh Gia Lai là 1,6 tỷ/căn thì nay căn hộ này sao 9 năm sửa dụng giá bán khoản 3,5 tỷ/căn 146m2.

Giai Việt
Giai Việt

MỤC LỤC

 1. Tổng quan CĂN HỘ GIAI VIỆT TẠ QUANG BỬU
 2. Vị trí CĂN HỘ GIAI VIỆT SAM LAND QUẬN 8
 3. Tiện ích CHUNG CƯ HOÀNG ANH GIAI VIỆT
 4. Mặt bằng CHUNG CƯ QUỐC CƯỜNG GIAI VIỆT
 5. Hình ảnh CĂN HỘ GIAI VIỆT CENTRAL PREMIUM
 6. Giỏ hàng và thanh toán CHUNG CƯ CAO CẤP GIAI VIỆT

Tổng quan CĂN HỘ GIAI VIỆT TẠ QUANG BỬU

 • Vị trí: 854 – 856 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Giai Việt
 • Diện tích: 42.000m2
 • Qui mô: 8 Block cao 26-32 tầng với 1.800 căn hộ trong đó có các Block như sau:
  • Quốc Cường Giai Việt: A1.1, A1.2 (Giai Việt Residence)
  • Samland Giai Việt : B2
  • Hoàng Anh Gia Việt: A2.1, A2.2, B1
  • Giai Việt Central Premium: A & B
 • Khởi công: 2009
 • Bàn giao nhà: chia làm 5 đợt, đợt cuối cùng là Central Premium vào 04/2020
 • Pháp lý: Sổ hồng

Vị trí CĂN HỘ GIAI VIỆT SAM LAND QUẬN 8

Chung cư Giai Việt chiếm vị trí vàng ngay giữa lòng quận 8, trên mặt tiền Tạ Quang Bửu là trục đương huyết mạch lớn nhất quận 8. Nên cư dân Giai Việt thuận lợi đi đến mọi địa điểm trong quận 8.

Giai Việt
Giai Việt

Bên cạnh đó, Cư dân Giai Việt chỉ cần đi qua bên kia cầu Nguyễn Tri Phương cách chỉ 1km là đến trung tâm quận 5, đi thêm 4km nữa là đến trung tâm quận 1, với vị trí trung tâm thuận lợi cho giao thông trong nội thành Hồ Chí Minh khiến Giai Việt thu hút nhiều người mong muốn ở hữu căn hộ để an cư lâu dài.

Tiện ích CHUNG CƯ HOÀNG ANH GIAI VIỆT

Chung cư Giai Việt Tạ Quang Bửu sở hữu chuỗi tiện ích nội khu cao cấp, đa dạng bậc nhất quận 8 mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đầy đủ. Mỗi ngày đi làm về mệt mỏi bạn có thể đi dạo thư giản ở những công viên lớn nội khu, con em bạn có thể gởi trong tương mầm non dưới nhà mình khiến bạn an tâm hơn. Cuối tuần, lười ra ngoài, bạn chỉ cần 1 cuộc gọi là đồ ăn nóng hổi mang lên nhà của mình, Đi dạo, đi chơi, đi bơi, đi ăn, đi tụ tập bạn bè, tất cả trong 1 khu căn hộ Giai Việt là đủ chính vì lẽ đó mà giá trị chung cư Giai Việt bền vững với thời gian.

Giai Việt
Giai Việt

Đặc biệt, bên trong Giai Việt Central Premim còn có khu Officetel với 228 căn officetel, nếu bạn là doanh nhân thì có thể thuê, mua để đặt văn phòng ngay trong tòa nhà của mình. Cực kỳ tiện lợi cho bạn về nơi làm việc.

Mặt bằng CHUNG CƯ QUỐC CƯỜNG GIAI VIỆT

Về cảm quan toàn khu Giai Việt rất đẹp, các block được bố trí với khoản các vừa phải, song song nên gió sông thổi vào nội khu thoáng mát. Bên cạnh đó các căn hộ ở đây đều sử dụng cửa sổ kính lớn nên nhìn cảm giác rất sang trọng.

Các căn hộ trong Giai Việt Hoàng Anh, Giai Việt Samland, và Quốc Cường A1.1 được thiết kế theo kiểu cũ và các căn hộ diện tích rất lớn, căn 105 m2 có 2 phòng ngủ, căn 146 m2 có 3 phòng ngủ và điểm đặc biệt là không có ban công.

Giai Việt
Giai Việt

Đến căn hộ Giai Việt Residence, Quốc Cường có chỉnh sửa được 1 ít thêm 2 căn hộ 78 m2 và 82 m2 có ban công vào block A1.2.

Mặt bằng căn hộ Central Premium

Giai Việt
Giai Việt

Mặt bằng Officetel Central Premium

Giai Việt
Giai Việt

Còn chung cư Giai Việt Central Premium thì thiết kế hoàn toàn mới, theo chuẩn cao cấp hiện đại ngày nay, các căn hộ hình vuông tối ưu hóa diện tích, sở hữu diện tích nhỏ từ 51-97m2 có căn 1-3 phòng ngủ. Ban công lớn, thông thoáng cho từng căn.

Hình ảnh CĂN HỘ GIAI VIỆT CENTRAL PREMIUM

Các căn hộ Giai Việt được thiết kế khá đẹp mặt, dù bàn giao 9 năm rồi nhưng chung cư Hoàng Anh Giai Việt vẫn rất đẹp, không có dấy hiệu xuống cấp. Căn hộ Quốc Cường và Samland Giai Việt thì còn rất mới, có thể do màu sơn. Công viên hồ bơi, khu vui chơi trẻ em đông đúc, đặc biệt block Central Premium hoàn thiện nhìn rất sang trọng và cao cấp, giúp nâng giá trị thêm cho thương hiệu Giai Việt

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *