Hausnima

Dự án căn hộ chung cư Căn hộ Hausnima Q9 được đánh giá là dự án căn hộ có quy mô lớn, được đầu tư bởi EZ Land. Dự án nằm trên mặt tiền đường Lò Lu hướng view ven sông, kế cận khu công nghệ cao Samsung. Dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc Bauhaus của Đức, hướng đến sự đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

 

 •  Tên dự án: Căn hộ Hausnima Q9
 •  Chủ đầu tư: EZ Land
 •  Vị trí: Số 170 đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, quận 9, Tp.HCM
 •  Tổng diện tích: 2,8ha
 •  Loại hình: Khu căn hộ cao tầng
 • Số lượng căn hộ: 1.800 căn
 •  Số tầng: 22
 •  Số tháp: 4
 •  Diện tích căn hộ: 54m2 – 79m2
 •  Thời gian công bố: Tháng 5/2019
 •  Giá bán dự kiến 26tr/m2 (VAT).

 

 

ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ Căn hộ Hausnima Q9:

 

Đánh giá căn hộ chung cư Căn hộ Hausnima Q9 về vị trí: 

Tọa lạc tại mặt tiền đường Lò Lu, Khu Dân Cư Trường Thạnh, Phường Trường Thạnh, Quận 9. Giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh bằng tuyến đường cao tốc, hầm Thủ Thiêm. Với vị thế hấp dẫn như thế, khu vực này được dự đoán là có nhiều tiềm năng trong tương lại. Hơn nữa tuyến đường Liên Phường sắp được hoàn tất nối thẳng vào Lã Xuân Oai  sẽ khiến tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời Hausmina làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

 

Đánh giá căn hộ chung cư Căn hộ Hausnima Q9 về thiết kế- tiện ích:

 

Kiến trúc Bauhaus, thành tựu mỹ thuật xuất phát từ nước Đức và lan truyền khắp thế giới, với đặc trưng là lấy công năng sử dụng làm yếu tố tiên quyết trong việc thiết kế sản phẩm – thay thế những thiết kế cổ điển tốn kém và không còn phù hợp với thời đại.

thiết kế căn hộ 2PN

thiết kế căn hộ 2PN Căn hộ Hausnima Q9

Các thiết kế của Căn hộ Hausnima Q9 sẽ tận dụng tối đa không gian sống, tối giản nhưng tinh tế, mang lại những cảm nhận sự tiện nghi hiện đại nhưng phối hợp nghệ thuật độc đáo.

 

Đánh giá căn hộ chung cư Hausmina về chủ đầu tư- pháp lý:

 

HausViva là sản phẩm thứ ba của thương hiệu EZ Land dành cho những người mua nhà lần đầu tiên sau thành công của HausNeo và HausBelo. Haus đang tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, đầy đủ công năng với phong cách châu Âu nhưng vẫn nồng ấm tình cảm gia đình Việt. Kế thừa tinh thần của trường phái kiến trúc Bauhaus, các nguyên tắc xây dựng của Haus dựa trên thiết kế chuẩn mực, công năng đầy đủ và giá trị dài lâu. Chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng luôn là điểm mạnh của EZ Land.

 

Căn hộ Hausmina lịch thanh toán như thế nào?

 

 •  Quý khách hàng thanh toán lần đầu 10% giá trị căn hộ vào ngày mở bán (tháng 05/2019), ký hợp đồng cọc
 •  Sau 3- 5 tháng, khi dự án đã xong phần móng, khách hàng thanh toán tiếp 20%. Do căn hộ không có tầng hầm nên móng được xây dựng xong nhanh.
 •  Các tháng tiếp sau đó, khách mua nhà sẽ thanh toán 1%/ tháng cho đến khi nhận bàn giao sử dụng căn hộ vào tháng 12/ 2021. Khi này, người mua đã thanh toán được 50%, trong vòng 2 năm từ lúc ký hợp đồng cọc, quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ với số tiền dàn trải, chia nhỏ, không quá lớn, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

***  Lấy ví dụ căn 1 phòng ngủ giá 1.1 tỷ :
Ban đầu đóng tiền theo tiến độ :
Kí hợp đồng thỏa thuận cọc 10% = 110tr
Sau 9 tháng kể từ ngày kí Thỏa Thuận Cọc, thi công xong móng đóng 20% = 220tr kí HĐ mua bán căn hộ.
Sau khi kí HĐ mua bán căn hộ đóng tiền chỉ 1%/ tháng = 11tr.
Đóng 1% tháng trong vòng 17 tháng tương đương 17% nữa là đủ 47% giá trị căn hộ chờ nhận nhà = 187 triệu.

Ngân hàng cho vay 70% có chứng minh thu nhập, tối đa 20 năm.

tiến độ thanh toán Căn hộ Hausnima Q9

ĐÁNH GIÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ Căn hộ Hausnima Q9 VỚI CÁC DỰ ÁN GẦN ĐÓ:

Gần dự án Căn hộ Hausnima Q9 là các dự án lớn, khá thành công. Trong đó, Safira Khang Điền cũng đang mở bán. Dự án Căn hộ Hausnima Q9 đáng được tham khảo.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *