La Premier

Căn hộ chung cư La Premier Quận 2  được chủ đầu tư Phú Cường Group và Lotte Việt Nam quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp cao cấp, cụ thể:

La Premier
La Premier
 •  2 tòa căn hộ thiết kế 2 tầng hầm để xe
 •  Số lượng căn hộ:  chưa công bố căn hộ
 •  Các căn hộ chung cư cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ diện tích đa dạng từ 45m2 – 58m2 78m2

Dự án căn hộ chung cư LA premier Quận 2

Thông tin dự án LA premier Quận 2:

 •  Vị trí: Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM
 •  Quy mô: 1,6 ha
 •  Loại hình phát triển: Căn hộ Flora
 •  Chiều cao: 2 Block cao 24 tầng
 •  Thời gian mở bán: Dự kiến cuối tháng 11//2019
 •  Thời gian bàn giao: Dự kiến Quý IV/2020

Vị trí  LA premier Quận 2 đắc địa:

 • La Premier
  La Premier

99 Đường Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Căn hộ chung cư La Premier kết nối nhanh với nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại xung quanh khu vực như: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại hiện đại với nhiều trung tâm lớn tọa lạc xung quanh, bệnh viện…Ngoài ra, căn hộ sở hữu vị trí trọng điểm là cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Đông. Đây là khu vực tập trung nhiều dân cư sinh sống nhưng chưa có nhiều dự án khu căn hộ cao tầng. Nhờ vậy, cư dân dễ dàng tận hưởng cuộc sống yên bình, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng về bên gia đình.

Căn hộ chung cư La Premier có thể kết nối với quận 1 trở thành trung tâm kinh tế tài chính của khu vực miền nam. Hướng Bắc của căn hộ nhìn sang khu đô thị thủ thiêm quận 2, view sông Sài Gòn. Ngoài ra, căn hộ còn gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 view sông tuyệt đẹp. Nhờ vậy những tiện ích cộng thêm vào ngày càng lớn

 

Giá động sản tăng cao:

La Premier Quận 2 được phát triển với nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau bao gồm 1-3 phòng ngủ phù hợp với diện tích từ 50-85m2 phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Giá bán căn hộ chung cư La Premier Quận 2 giá dự kiến khoảng 36 triệu/m2, trong khi các dự án căn hộ chung cư khác trong khu vực có giá banscao hơn khoảng 45-60 triệu/m2. Tuy giá bán các dự án khác còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng với những điểm mạnh của căn hộ chung cư La Premier thì giá căn hộ chung cư La Premier được cho là có triển vọng tăng giá khá tốt.

La Premier
La Premier

Chủ đầu tư uy tín:

Chủ đầu tư dự án liên doanh tập đoàn Phú Cường và LOTTE E&C, với tổng số vốn đầu tư 1500 tỷ đồng

Phú Cường Group tuy là cái tên còn khá mới, nhưng LOTTE lại là ông lớn trong ngành lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. Do đó, giảm rủi ro cho việc đầu tư vào dự án.

 

Thanh toán:

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *