Mỹ Phú Apartment

Chung cư Mỹ Phú Apartment tọa lạc tại 60/68 Lâm Văn Bền quận 7 do công ty cổ phần đầy tư xây lắp dầu khí PetroLand làm chủ đầu tư được khởi công từ năm 2010 và bàn giao nhà cho cư dân năm 2012. Đến nay đã được 8 năm, các căn hộ có sổ hồng đầy đủ nhưng bề ngoài chung cư vẫn còn mới, chưa có dấu hiệu xuống cấp, nội khu sạch đẹp, bảo vệ ngoài công trực 24/7 rất an ninh.

Đây có thể coi là chung cư nên mua với: Căn hộ Mỹ Phú giá chỉ 25 – 30 triệu/m2 tốt nhất quận 7 cho căn hộ đã có sổ hồng Vị trí trung tâm quận 7 thuận tiện giao thông và sử dụng tiện ích Nam Sài Gòn Bàn giao 8 năm nhưng vẫn còn mới, chưa có dấu hiệu xuống cấp nên còn sử dụng được lâu dài Các căn hộ thiết kế kiểu cũ, diện tích rộng, không gian sống thoải mái, có ban công lớn thêm tiện nghi cho căn nhà

Với nhiều yếu tố thuận lợi từ giá bán, tiện ích ngọai khu, căn hộ còn tốt với tầm tiền 2 tỷ trong tay muốn có một không gian sống thoải mái tại trung tâm quận 7 với pháp lý đầy đủ thì chung cư Mỹ Phú Petroland là sự lựa chọn tối ưu cho cư dân ở thời điểm hiện tại.

Mỹ Phú Apartment
Mỹ Phú Apartment

MỤC LỤC

Tổng quan CĂN HỘ MỸ PHÚ QUẬN 7

Vị trí DỰ ÁN MỸ PHÚ LÂM VĂN BỀN

Tiện ích CĂN HỘ CHUNG CƯ MỸ PHÚ

Mặt bằng tầng CĂN HỘ CAO CẤP MỸ PHÚ

Hình ảnh CHUNG CƯ MỸ PHÚ PETROLAND

Mua bán và ký gửi CĂN HỘ MỸ PHÚ QUẬN 7

Tổng quan CĂN HỘ MỸ PHÚ QUẬN 7

  • Vị trí: 60/68 Lâm Văn Bền, phường Tân Kiểng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư hạ tầng khí PetroLand
  • Diện tích: 7.080 m2
  • Qui mô: 2 block cao 24 tầng với 286 căn hộ và 10 căn Penhouse
  • Diện tích căn hộ: 74 – 235 m2
  • Hiện trạng: đã bàn giao nhà năm 2012, chung cư còn mới, cư dân hiện hữu
  • Pháp lý căn hộ Mỹ Phú: Sổ hồng riêng từng căn

Vị trí DỰ ÁN MỸ PHÚ LÂM VĂN BỀN

Mỹ Phú Apartment sở hữu vị trí cực đẹp trung tâm hành chính quận 7 ngay trên đường Lâm Văn Bền nhưng không nằm mặt tiền mà lùi vào trong khoản 100m mang đến không gian sống yên tĩnh cho cư dân. Bên cạnh đó cư dân chung cư Mỹ Phú Petroland thuận tiện di chuyển với trị trí trung tâm Nam Sài Gòn của mình như:

Mỹ Phú Apartment
Mỹ Phú Apartment

Phố đi bộ Nguyễn Huệ quận 1 chỉ mất 15 phút qua cầu Tân Thuận

Quảng trường trung tâm Thủ Thiêm quận 2 chỉ 15 phút qua cầu Thủ Thiêm 4 sắp xây dựng

Khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ tốn 10 phút qua đường Tân Mỹ

Tiện ích CĂN HỘ CHUNG CƯ MỸ PHÚ

Chung cư Mỹ Phú chỉ thiếu hồ bơi ngoài ra các tiện ích còn lại không thiếu bất cứ tiện ích nào mặc dù quy mô khá nhỏ nhưng chủ đầu tư dành riêng 3 tầng khối đế đặt các tiện ích như Shophouse, khu thể theo, nhà trẻ, hầm để xe, thang máy tốc độ cao, lối đi bộ xung quanh mang đến cuộc sống tiện ngi cho cư dân. Bên cạnh đó với vị trí trung tâm quân 7 cư dân Mỹ Phú Apartment thừa hưởng tất cả các tiện ích ngoại khu cao cấp hiện hữu của quận 7 trong bán kính 5 phút như trường học Lâm Văn Bền, bệnh viên quận 7, khu hành chính quận 7, nhà thi đấu quận 7,…

Mặt bằng tầng CĂN HỘ CAO CẤP MỸ PHÚ

Chung cư Mỹ Phú Apartment quận 7 được thiết kế với mật độ 8 căn hộ/sàn sử dụng 3 thang máy/ 24 tầng nên giảm thời gian chờ thang máy cho cư dân.

Mỹ Phú Apartment
Mỹ Phú Apartment

Bản vẽ tách căn CĂN HỘ CAO CẤP MỸ PHÚ

Bên cạnh đó các căn hộ được thiết kế diện tích lớn, khá thông thoáng, các căn đều có phần ban công hoặc Logia lớn tạo không gian sống thoải mái cho cư dân.

Mỹ Phú Apartment
Mỹ Phú Apartment

Hình ảnh CHUNG CƯ MỸ PHÚ PETROLAND

Nội khu chung cư Mỹ Phú khá sạch sẽ, ban quản lý vận hành khá tốt, chốt bảo vệ ngay ngoài cổng với chuỗi nội khu khép kín mang đến cảm giác an ninh cho cư dân Mỹ Phú Apartment. Các căn hộ tuy bàn giao đã được 8 năm nhưng không có dấu hiệu xuống cấp, màu sơn vẫn còn khá mới, không bị cũ kỹ, không có vết rạng nức hay kết cấu có vấn đề.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *