PiCity High Park

Căn hộ PiCity quận 12 là một trong những dự án hiếm hoi được bung ra thị trường vào cuối năm 2019. Với qui mô “khủng” hiện tại trên thị trường, 8,6hecta. Picity cung cấp ra thị trường Hồ Chí Minh khoản 2400 căn hộ vào thời điểm đang khan hiếm căn hộ do việc siết chặt nguồn cung hiện nay.

PiCity High Park
PiCity High Park

Tổng quan dự án PiCity quận 12

Picity là một trong những dự án lớn bậc nhất khu vực quận 12 với nhiều tiện ích lớn và giá trị gia tăng cao trong thời điểm hiện tại.

Vị trí: Đường Thạnh Xuân 13, Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư

Tư vấn thiết kế: Humphreys & Partners

Tổng thầu: Sino-Pacific

Tư vấn giám sát: Apave

Diện tích: 8,6 hecta

Mật độ: 23%

Số tầng: 15-18 tầng (1 hầm)

Số Tháp: 6 tháp

Qui mô: 2.311 căn hộ, 135 shophouse

Bàn giao: Quí IV/ 2021

Pháp lý: Sở hữu lâu dài với người Việt Nam, 50 năm với người nước ngoài

Đơn vị tài trợ: Ngân hàng TMCP Nam Á

Vị trí căn hộ PiCity High Park Thạnh Xuân

PiCity High Park sở hữu vị trí cực đẹp ngay khu vực giáp ranh giữa Thạnh Xuân, quận 12 và phường 15 của Gò Vấp nên thuận tiện trong việc giao thông về cả quận 12 lẫn Gò Vấp theo tuyến đường Thống Nhất – Tô Ngọc Vân.

PiCity High Park
PiCity High Park

Vị trí PiCity kết nối toàn khu vực do nằm sát ngay quốc lộ 1A nên cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận, dọc theo quốc lộ bao quanh thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương một cách dễ dàng. Tuyến đường cũng giúp dự án PiCity lên thông được với các quận huyện khác một cách dễ dàng.

Rất nhiều người lo ngại rằng đi Quốc Lộ 1A sẽ khó khăn vì xe lớn nhiều thì hãy an tâm vì tuyến đường Vành đài 4 đã chính thức khởi công. Khi hoàn thành thì tất cả các xe lớn sẽ không được đi vào thành phố và đoạn quốc lộ 1A hiện tại sẽ trở thành một trọng những đại lộ nội thành lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Và đây cúng là một trong những yếu tố mang lại giá trị gia tăng cho PiCity.

Tiện ích dự án PiCity High Park Quận 12

Sử hữu quỹ đất lớn lên đến 86.000m2 giúp PiCity có đầy đủ không gian để tạo ra một không gian sống riêng của chính mình. Tại đây chủ đầu tư xây dựng căn hộ chỉ với 25%. Khoản không gian còn lại được dành cho công viên cây xanh, tiện ích công cộng lên đên 75% tương đương hớn 6 hecta. Chính điều này tạo nên một không gian sống xanh chuẩn mực, nâng cao chất lượng sống cao cấp đích thực ch cư dân PiCity.

PiCity High Park
PiCity High Park

PiCity sở hữu một loạt tiện ích nội khu độc đáo như hồ bơi, công viên cây xanh, vườn BBQ riêng dành cho cư dân, Ngoài ra nội khu Picity có sản trường mầm non, cấp 1 cho cư dân có thể an tâm gởi con em mình tại đây và đi làm mỗi ngày.

Vị trí Picity nằm gần một loạt các trường đại học lớn như Nguyễn Tất Thành, Công Nghiệp, Văn Hiến, các bệnh viện, trung tâm thương mại, Ga Metro Thạnh Xuân của tuyến Metro số 4, … Mang lại cho cư dân PiCity một sự thuận tiện trong việc sử dụng các tiện ích ngoại khu hoàn hảo.

Thiết kế căn hộ PiCity High Park Thạnh Xuân

Căn hộ PiCity thiết kế kiểu mới, theo phong cách hiện đại, các căn hộ vuông vức với của sổ và ban công lớn, mang ánh sáng và khí trời vào từng căn hộ, Kết hợp với khuốn viên xanh của toàn khu dự án tạo nên không gian sống hóa cùng thiên nhiên, không khí trong lành, xanh mát giữa lòng thành phố.

 

 

Tháp Vibe (Park 1 ) dự án PiCity High Quận 12

PiCity High Park
PiCity High Park

Tháp Wisdom (Park 2 ) dự án PiCity High Quận 12

PiCity High Park
PiCity High Park

Tháp Treasure (Park 3A – 3B) dự án PiCity High Quận 12

PiCity High Park
PiCity High Park

Tháp Pearl (Park 4 ) dự án PiCity High Quận 12

PiCity High Park
PiCity High Park

Tháp The Scene (Park 5 ) dự án PiCity High Quận 12

Tháp Feeling (Park 6 ) dự án PiCity High Quận 12

PiCity High Park
PiCity High Park

Bảng giá PiCity High Park quận 12

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *