Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn

Chung cư Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn là một trong những dự án đầu tay của Quốc Cường Gia Lai là nên tai tiếng cho chủ đầu tư này cũng với The Mansion và The Easter City. Ngày nay, Quốc Cường Gia Lai đang cố gắng lấy lại uy tín thương hiệu của minh bằng các dự án mới như De Capella quận 2, Lavida Plus quận 7, Giai Việt Central Premium quận 8 được xây dựng và bàn giao rất tốt.

Nhưng hậu quả của Quốc Cường Gia Lai 1 chưa được giải quyết triệt để khi bàn giao đã 9 năm nay nhưng chưa cư dân nào nhận được sổ hồng do những vi phạm của chủ đầu tư về tự ý thay đổi thiết kế xây dựng dự án của mình.

Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn
Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn

Tuy không có sổ hồng nhưng căn hộ Quốc Cường Gia Lai 1 được vị trí rất đẹp, mặt tiền Trần Xuân Soạn quận 7 gần trung tâm quận 1 và Phú Mỹ Hưng, kèm với đó là diện tích căn hộ lớn rất thoải mái nên hoạt động cho thuê các căn hộ Quốc Cường Gia Lai 1 rất dễ dàng và sôi động.

 

MỤC LỤC

 1. Tổng quan CĂN HỘ QUỐC CƯỜNG GIA LAI 1
 1. Vị trí QUỐC CƯỜNG GIA LAI TRẦN XUÂN SOẠN
 1. Tiện ích CĂN HỘ QUỐC CƯỜNG GIA LAI QUẬN 7
 1. Mặt bằng tầng QUỐC CƯỜNG GIA LAI 1
 1. Hình ảnh CĂN HỘ CAO CẤP QUỐC CƯỜNG GIA LAI
 1. Mua bán, cho thuê & ký gửi CĂN HỘ QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Tổng quan CĂN HỘ QUỐC CƯỜNG GIA LAI 1

 • Vị trí: 421 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiển, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Quốc Cường Gia Lai Group
 • Tổng thầu thi công: HTcons
 • Quản lý vận hành: Savista
 • Diện tích: 3.534m2
 • Qui mô: 1 block cao 21 tầng với 152 căn hộ
 • HIện trạng: Bàn giao nhà năm 2011, cư dân hiện hữu đông đúc
 • Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Vị trí QUỐC CƯỜNG GIA LAI TRẦN XUÂN SOẠN

Tọa lạc ngay mặt tiền Trần Xuân Soạn, cư dân chung cư Quốc Cường Gia lai 1 thuận tiện trong giao thông đến các khu vực chính yếu của thành phố Hồ Chí Minh trong bán kính 04 km như:

Căn hộ Quốc Cường 1-Trần Xuân Soạn quận 7| mua bán căn hộ

 • Cơ quan hành chính quận 7 dọc theo Lâm Văn Bền qua đường Tân Mỹ đến đường Tân Phú chỉ 4km
 • Phú Mỹ Hưng, Fv Hospital dọc theo Lâm Văn Bền qua Nguyễn Lương Bằng chỉ 3,5km
 • Lottle Mart quận 7 đi theo đường Lê Văn Lương chỉ 3km
 • Đi quận 4 qua cầu kênh Tẻ mất 2 km
 • Đến chợ Bến Thành quận 1 thông qua quận 4 chỉ mất 5 km

Tiện ích CĂN HỘ QUỐC CƯỜNG GIA LAI QUẬN 7

Căn hộ chung cư Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn có thể nói là không có tiện ích nội khu gì nhiều, cư dân ở đây chủ yếu sử dụng các tiện ích ngoại khu của quận 7 do vị trí trung tâm quận 7 nên hệ thống tiện ích từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu dịch vụ văn phòng, chợ, công viên cây xanh đầy đủ và xanh mát.

Đặc biệt, là cung đường Trần Xuân Soạn đã được chính quyền Quận 7 giải tỏa hết các căn nhà phí mặt kênh Tẻ. Nơi đây dự kiến xây dựng 1 công viên bờ sông dài theo cả trục đường như kênh Nhiêu Lộc quận 3. Chính vì thế mà vị trí mặt tiền đường của Quốc Cường Gia Lai quận 7 sẽ rất đẹp, cư dân được thừa hưởng thêm tiện ích công viên bờ sông đi bộ thoải mái, gia tăng mảng xanh cho khu vực.

Mặt bằng tầng QUỐC CƯỜNG GIA LAI 1

Các căn hộ Quốc Cường Gia Lai tuy được xây theo kiểu cũ có diện tích lớn nhưng căn hộ nào cũng có ban công thoáng mát, lối đi hành lan rất rộng khoản 2,3m. Bên cạnh đó, chủ đầu tư sử dụng 3 thang máy 20 – 25 người cho 152 căn hộ/19 tầng cao nên thời gian chờ thang máy khá thoải mái.

 

Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn
Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn

Hình ảnh CĂN HỘ CAO CẤP QUỐC CƯỜNG GIA LAI

Căn hộ Quốc Cường Gia Lai Trần Xuân Soạn tuy được bàn giao gần 10 năm rồi nhưng nhìn bề ngoài còn rất mới, màu sơn không cũ nhiều có thể do chủ đầu tư sử dụng kính cửa sổ, hành lang và ban công lớn.

Bên cạnh đó kết cấu chung cư rất tốt, không thấy có dấu hiệu xuống cấp, vết nức. Hiện tại ban quản lý vận hành căn hộ khá tốt, nội khu sạch sẽ, cây cối xanh mát, đi kèm với nằm kế bờ sông xanh mát nên đây được coi là nơi lý tưởng để an cư.

CÓ 1 THÔNG TIN MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *