Topaz Elite

Căn hộ Chung cư Topaz Elite quận 8 với qui mô khủng lên đến 3.439 căn hộ trong đó giai đoạn 1 Topaz City đã bàn giao khoản 1.100 căn hộ cho cư dân đã vào ở, cuối năm nay tới chủ đầu tư Vạn Thái bàn giao giai đoạn 2 Topaz Elite khoản 2.339 căn hộ mới sau khi xây dựng hoàn thiện.

Với vị trí mặt tiền Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu kế bên cạnh quận nhất cách chỉ 3km. Căn hộ Topaz Elite đang tấp nập các hoạt động sang nhượng, mua bán, ký gửi căn hộ Topaz Elite trước ngày bàn giao nhà cho những khách hàng muốn mua nhà nhận nhà mới ở ngay trong năm nay.

Khu vực văn phòng công chứng quận 8 trong những ngày này tấp nập người ra vô, mà chủ yếu là khách hàng Topaz đến đây sang nhượng lại. Chung cư Topaz Elite nắm giữ nhiều yếu tố mà không phải chung cư nào cũng có được nên hoạt động mua bán ký gửi căn hộ Topaz Elite tấp nập bất chấp thị trường bất động sản đang trong thời kỳ đóng băng.

Topaz Elite
Topaz Elite

Nguyên nhân đầu tiên, Vào giai đoạn năm 2017, khi mở bán dự án Topaz Elite thì giá căn hộ được chủ đầu tư bán khá thấp, chỉ khoản từ 1,2 – 1,5 tỷ, so với giá thì trường lúc đó rất tốt, nên đa phần khách hàng mua các căn hộ ở đây đều là khách đầu tư, có người mua đến 2,3 căn hộ nên bây giờ là thời điểm họ ký gửi căn hộ Topaz Elite để ra hàng để kiếm chênh lệch.

Thứ 2 là ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh cạn kiệt nguồn cung hàng khoản 2 năm nay, nên tính khan hiếm các sản phẩm bất động sản mới rất cao. Chính vì thế tìm một căn hộ bàn giao nhà mới để mua thời điểm hiện tại chỉ có Topaz Elite là sắp giao nhà mà thôi.

Thứ 3 với vị trí cách quận 1 chỉ 03 km, rất thuận tiện cho di chuyển nhưng mức giá sang nhượng hiện tại của Topaz City chỉ tầm khoản 2,1 – 2,5 tỷ/ căn 2 phòng ngủ là rất tốt so với mặt bằng giá chung của thành phố. Chính vì thế mà Topaz Elite hút khách mua nhà.

Cuối cùng là chủ đâù tư Vạn Thái Land, tuy không phải là chủ đầu tư lớn trên thị trường nhưng là chủ đầu tư uy tín, ít ra các dự án đơn vị này làm cũng xây nhà và bàn giao căn hộ chất lượng cho cư dân như thành công ở giai đoạn Topaz City hay Topaz Home quận 12 nên hoạt động ký gửi căn hộ Topaz Elite cũng rất dễ dàng.

 

MỤC LỤC

  1. Tổng quan CĂN HỘ CHUNG CƯ TOPAZ QUẬN 8
  2. Vị trí CHUNG CƯ TOPAZ TẠ QUANG BỬU
  3. Tiện ích CĂN HỘ TOPAZ VẠN THÁI LAND
  4. Mặt bằng tầng TOPAZ CAO LỖ
  5. Hình ảnh CHUNG CƯ TOPAZ QUẬN 8
  6. Giỏ hàng và bảng giá CĂN HỘ TOPAZ

 

Topaz Elite
Topaz Elite

Tổng quan CĂN HỘ CHUNG CƯ TOPAZ ELITE QUẬN 8

 

Vị trí: 125 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Vạn Thái Land

Diện tích: 4 hecta

Qui mô: 4 block cao 33 tầng với 2.339 căn hộ

Mật độ xây dựng: 40%

Tổng thầu xây dựng: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng công trình giao thông Hồng Lĩnh

Hiện trạng: Đã bàn giao Block Phonix 1, dự kiến 3 block còn lại bàn giao cuối năm 2020

Đơn vị nhận ký gửi căn hộ Topaz Elite : Bất động sản công nghệ Banmua

Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Vị trí CHUNG CƯ TOPAZ ELITE TẠ QUANG BỬU

Topaz Elite
Topaz Elite

Chung cư Topaz Elite sở hữu vị trí trắc địa ngay giao lộ Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, 2 trục đường này đều có lộ giới 40m tuy chưa được mở rộng xong nhưng đoạn qua Topaz đã hoàn thiện nên dự án nhìn vào càng thêm đẹp, gia tăng giá tri cho dự án đây là nguyên nhân chính làm cho hoạt động ký gửi căn hộ Topaz Elite trở nên tấp nập.

 

Tiện ích CĂN HỘ TOPAZ ELITE VẠN THÁI LAND

Topaz Elite
Topaz Elite

Căn hộ Topaz City và Topaz Elite cùng chung chuỗi tiện ích quy mô bậc nhất quận 8 khi nằm trong quy hoạch công viên 15 hecta với hàng loạt các tiện ích nội khu như công viên, hồ bơi, khu mua sắm, khu thương mại, Gym & Spa, khu vực ẩm thực, rạp chiếu phim… mang đến một cuộc sống tiện nghi cho cư dân Topaz.

 

Mặt bằng tầng TOPAZ ELITE CAO LỖ

Topaz Elite
Topaz Elite

 

Topaz Elite
Topaz Elite
Topaz Elite
Topaz Elite

Các căn hộ Topaz Elite được thiết kế chủ yếu là diện tích nhỏ với mật độ căn hộ khá dày đi kèm với một loạt các căn hộ không có ban công nên khi bàn giao căn hộ Phonix 1 nhìn có cảm giác bị ngợp. Bên cạnh đó một điểm yếu nữa là các căn hộ Topaz Elite nằm quá gần nhau, nên sẽ có nhiều căn hộ bị che view, tầm nhìn nội khu là chính.

Hình ảnh CHUNG CƯ TOPAZ ELITE QUẬN 8

Toàn khu chung cư Topaz có qui mô lớn nhất quận 8 hiện tại Topaz tạo ra một quần thể căn hộ lớn lên đến 2.339 căn hộ, lớn hơn cả khu Giai Việt chỉ có 1.800 căn hộ. Nên sẽ hình thành một cộng đồng cư dân chung một lối sống, một đẳng cấp sống phù hợp nhau, chính điều này tạo ra môi trường sống tốt cho cư dân.

Hiện tại các căn hộ Topaz City đã bàn giao cho cư dân từ năm 2016, chung cư Topaz Elite tháp Phoenix 1 cũng đã bàn giao cho cư dân đầu năm 2020. Các Block căn hộ còn lại đều đã cất nóc, với tiến độ hiện tại thì từ giờ đến cuối năm chủ đầu tư Vạn Thái dự kiến giao nhà toàn bộ cho cư dân.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *