FLC: Nhìn lại sự kiện bán chui 10/1

Sự kiện FLC? Có ai cùng suy nghĩ như mình ko?
Ngày 10/1 vừa rồi mình nghĩ A Q không phải là người dại, mọi người để ý, rõ ràng không thể nào A Q ko biết THM sẽ bỏ cọc. Có một điểm bất thường ở đây là A Q công bố bán gần số số cổ phần, khoản 175 tr. Nhưng bán chui chỉ 75tr.
Đoạn này mình đoán có 2 phương án. 1 là AQ bị sờ gáy, nên bỏ FLC gom tiền chạy vì THM bị sờ gáy các dự án
2 là AQ cố ý bán 75 tr gom 1.600 tỷ. Sau đó công bố tin bán sạch cp như một cách gây hoảng loạn đạp giá xuống để lấy 1600 tỷ đó gom lại.
FLC: Nhìn lại sự kiện bán chui 10/1
FLC: Nhìn lại sự kiện bán chui 10/1
Giả sử AQ tính đúng. 75tr cp thu 1k6 tỷ, lẳng lặng khì đạp giá còn 12 thì a lại gom đc 150tr cp. Như vậy a kiếm đc x2 cp. Sau đó lại đánh lên, lẳng lặng đẩy ra bỏ túi vài k tỷ.
Vì FLC không lên là chuyện lạ: vì năm 2021 FLC tính bán 497 tr cp lấy vốn triển khai dự án.
Vấn đề thứ 2 hoạt động kinh doanh của FLC vẫn đang rất tốt. Về cơ bản tcbs định giá tới 41k. Nên việc giá tầm 3x 4x để bán thêm cổ phiếu là bình thường.
Trend thị trường 2022 ko nói ai cũng hiểu, bất động sản vẫn sẽ chiếm xu thế hút dòng tiền. Cuối cùng là đợt xuống về mệnh vừa rồi, FLC dường như ko có hiện tượng phân phối sàn, chủ yếu chỉ có gom, con ai giữ thì vẫn giữ, mấy ngày cuối gần như cạn volume, tin tốt FLC ra liên tục. Nên mình đoán ko nham, quí 1,2 này FLC sẽ chạy thôi.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *