QCG: HT Contruction công ty con của Quốc Cường Gia Lai

          Công ty HT Contruction được thành lập từ năm 2007 là đợn vị thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng dự án bất động sản. Là đơn vị nội bộ của Quốc Cường Gia Lai, chuyên thi công các dự án của công ty QCG.

QCG: HT Contruction công ty con của Quốc Cường Gia Lai
QCG: HT Contruction công ty con của Quốc Cường Gia Lai

Đợn vị xây dựng HT Contruction hiện đã thi công một loạt các dự án lớn có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh như : SaiGon Plaza tại địa chỉ 24 Bis Lê Thánh Tôn, Quận 1, Hồ Chí Minh cao 23 tầng, sau này BIDV và hệ thống khách sạn Đại Nam Lavender được triển khai hoạt động tại đây. Ngoài các khu vực nhà phố biệt thự tại Quận 8, Bình Chánh Hồ Chí Minh, Đà Nẳng, Phú Quốc, thì tập đoàn này còn xây dựng một loạt các công trình lớn như khu phức hợp thương mại dịch vụ Giai Việt 4,2 hecta gần 3000 căn hộ bao gồm chung cư cao tầng với độ cao 29- 30 tầng, khu thương mại, công viên, hồ bơi trên không… Khu căn hộ Souther Park, Easter City, Trần Xuân Soạn…. Hiện tại một loạt dự án đang được đơn vị này triển khai như Lavida Plus Phú Mỹ Hưng, Central Premium, De Capella Thủ Thiêm…

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng dân dụng HT Construction là đơn vị có uy tín trong nghành xây dựng, đặc biệt là xây dựng các dự án Bất động sản, dự án căn hộ cao cấp. Mới đây nhất HT Contruction cũng trúng thầu thi công 2 dự án lớn, Khu phức hợp Thương mại dịch vụ cao cấp ngay Ủy Ban Nhân Dân quận 2 với quy mô hơn 4 hecta, 3000 căn hộ cao cấp. Khu phức hợp 15B ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng quận 7 với quy mô gần 3 Hecta, 2000 căn hộ cao cấp.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *