MSN: Công ty cổ phần tập đoàn Masan

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (MSN) có tiền thân là Công ty Cổ phần Hàng hải Ma San được thành lập vào năm 2004. MSN là công ty quản lý vốn đầu tư và tài sản, chủ yếu là các cổ phần của những công ty khác, hiện nay bao gồm cổ phần của Công ty Cổ phần Thực phẩm Ma San (Masan Food) và Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

MSN là nhà cung cấp vonfram và bismut lớn nhất bên ngoài Trung Quốc và nhà cung cấp đơn nhất về florit cấp axit lớn thứ 2 bên ngoài Trung Quốc. MSN là công ty sản xuất đạm động vật lớn nhất Việt Nam sở hữu thương hiệu Bio-zeem, dẫn đầu trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi. Công ty nắm giữ vị thế thống lĩnh trong hầu hết các thị trường, các ngành hàng tiêu dùng mà Công ty tham gia cạnh tranh. MSN được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh từ cuối năm 2009.

MSN: Công ty cổ phần tập đoàn Masan
MSN: Công ty cổ phần tập đoàn Masan

Thông tin Công ty cổ phần tập đoàn Masan

Tên quốc tế MASAN GROUP CORPORATION
 Tên viết tắt MASAN GROUP
 Mã số thuế 0303576603
 Địa chỉ Phòng 802, Tầng 8, Toà Nhà Central Plaza, Số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diện NGUYỄN ĐĂNG QUANG DANNY LE
Ngoài ra NGUYỄN ĐĂNG QUANG DANNY LE còn đại diện các doanh nghiệp:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG TIÊU DÙNG MASAN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN MASAN MEATLIFE
 Điện thoại Bị ẩn theo yêu cầu người dùng
 Ngày hoạt động 2004-11-18
 Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN

Ngành nghề kinh doanh Công ty cổ phần tập đoàn Masan

Ngành
7020 Hoạt động tư vấn quản lý
-Chi tiết: Hoạt động tư vấn quản lý, tư vấn đầu tư (trừ tư vấn tài chính, kế toán, pháp luật)
7320 Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
-Chi tiết: Nghiên cứu thị trường

CÓ 1 THÔNG TIN MỚI

 1. admin

  MSN : Dr Win là gì ? Nhà thuốc Dr Win của ai?
  Tháng Bảy 22, 2022
  No Comments
  Dr Win là hệ thống chuổi bán lẻ dược phẩm được thành lập bởi tập đoàn Masan, chuyên bán lẻ các loại thuốc, dược phẩm và các mặt hàng liên quan. Chuổi nhà thước này được chống lưng bởi một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam là Massan, hứa hẹn cuộc cạnh tranh bán lẻ khốc liệt trên thị trường dược phẩm.

  Mới đây nhất, tập đoàn Massan mã cổ phiếu MSN đã thành lập công ty DrWin với số vốn điều lệ gần 30 tỷ đồng, ngành nghề kinh doanh chính là dược phẩm, bán lẻ các loại thuốc. Và như vậy, mảng thị phần béo bở ngành thuốc có thêm một ông lớn mới nhảy vào ngành là Masan.

  Nhà thuốc Dr Win

  Trước đây, mảng bán lẻ này được chi phối bởi Fpt Retail với hệ thống Long Châu, Thế giới di động với chuổi An Khang và Pharmarcy tại thành thế kiềng 3 chân trên thị trường. Tuy nhiên với sự góp mặt của Massan vốn nổi tiếng với chuổi Winmart và Phúc Long sẽ đẩy thị trường vào cuộc cạnh tranh mới khốc liệt hơn.

  https://banmua.vn/chung-khoan/msn-dr-win-la-gi-nha-thuoc-dr-win-cua-ai.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *