HarBor Bay Hạ Long

Sau khu thị trường bất động sản truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… tất cả đạt đỉnh, các nhà đầu tư đang tìm kiếm các thị trường mới và thị trường bất động sản Hạ Long là một điểm đến hấp dẫn.

Đáng chú ý là vịnh với bến cảng nhộn nhịp sẽ mang lại một góc nhìn khác biệt về những kỳ quan của thế giới Vịnh Hạ Long. Các dự án có tiềm năng cao trong tương lai với lợi nhuận tốt sẽ thu hút các nhà đầu tư bao gồm các yếu tố cốt lõi như nhà đầu tư uy tín, địa điểm chính và môi trường.

Sống xanh, hệ thống tiện ích nội bộ, nội thất cao cấp, mật độ xây dựng thấp, thiết kế độc đáo, giao thông liên tục, cơ sở hạ tầng đồng bộ, minh bạch dự án pháp lý… The Harbor bay hội tụ đầy đủ các giá trị hiếm của bất động sản tiềm năng nhất của thị trường bất động sản Resort Hạ Long.

HarBor Bay Hạ Long
HarBor Bay Hạ Long

BIM Group là một tập đoàn đa ngành có uy tín, sở hữu một nền tảng tài chính vững chắc với các dự án chất lượng quốc tế, trong Top 10 công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan Harbor Hạ Long

 • Chủ đầu tư: Bim Group 
 • Tên dự án: Harbor Bay hạ Long – Shophouse Địa Trung Hải
 • Vị trí: Bán đảo 2 khu đô thị Marina Hạ Long
 • Tổng diện tích dự án: 125,857m2
 • Diện tích lô đất:36,633.5m2
 • Diện tích xây dựng: 28722.61m2
 • Mật độ xây dựng: 23%
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 153,266.89m2
 • Diện tích lô đất/căn: 74.75 – 360.93 m2
 • Diện tích xây dựng/căn: 61.75 – 170m2
 • Bàn giao: Bàn giao thô
 • Thời gian khởi công: 2019

Vị trí Harbor rất trắc địa

Harbor bay sở hữu một vị trí độc đáo trên bán đảo 2, bán đảo Trung tâm của khu đô thị Hạ Long Marina với tổng diện tích lên đến 248ha, trải dài hơn 3,8 km biển. Bến du thuyền Hạ Long có vị trí hoàn hảo lung tựa núi mặt hướng biển hiếm thấy nhìn ra các kỳ quan thiên nhiên của Vịnh Hạ Long, lưng của nó dựa vào dãy núi hùng thắng mạnh mẽ.

HarBor Bay Hạ Long
HarBor Bay Hạ Long

Dự án HarBor Bay Hạ Long là siêu phẩm mới của tập đoàn Bim Group

Thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại nhất, rất gần với các khu vực giải trí và giải trí lớn của Quảng Ninh. Với hệ thống tiện ích nội bộ: đài phun nước hình vuông, khu vực chơi cho trẻ em, các khu vực thể thao, nhà hàng trên biển, hệ thống hồ bơi, khu vực ăn uống ngoài trời, quầy bán quà lưu niệm… và các tiện nghi liên thành phố: bãi biển vịnh Marina, bãi biển quảng trường, phố đi bộ Marina Square, chợ đêm Hạ Long,… Harbor bay tạo ra một giải trí lý tưởng, không gian sống và cơ hội để thưởng thức kinh doanh bận rộn

Thiết kế Harbor ấn tượng

Dự án HarBor Bay Hạ Long là siêu phẩm mới của tập đoàn Bim Group

Với các khu phố 375, 5 tầng được thiết kế duyên dáng theo phong cách kiến trúc địa Trung Hải. Mỗi nhà phố của Harbor bay được xây dựng với 2 mặt tiền thông nối linh hoạt. Mỗi cụm nhà với 8 màu sắc khác nhau uốn cong trong một hình dạng cung để tạo ra một giọng kiến trúc độc đáo. Với hàng cây, đường phố, bao quanh bởi các tuyến đường ven biển, gần bến cảng, nó là đủ để đảm bảo khu nghỉ mát, nhưng rộng lượng và sinh động, đủ để làm kinh doanh

HarBor Bay Hạ Long
HarBor Bay Hạ Long

.

Môi trường sống Harbor Bay Hạ Long xanh

Là một trong số ít các dự án hưởng lợi từ biên giới trên hồ cảnh quan, bờ biển Vịnh Hạ Long cộng với mật độ xây dựng chỉ có 23% có nghĩa là cư dân của Harbor bay sẽ có thể sống trong môi trường. tràn ngập màu xanh của những bông hoa và cây cối, tận hưởng phong cảnh thơ mộng quyến rũ của hồ, đặc biệt là nhiều hơn không gian rộng lớn của biển.

Lợi nhuận tiềm năng Harbor rất lớn

Dự án HarBor Bay Hạ Long là siêu phẩm mới của tập đoàn Bim Group

Harbor bay nhà phố đã nhận được đánh giá rất tích cực do tính đặc thù cao của họ bởi bản chất của một dự án mở với nhiều đường động mạch liên động mạch đi qua, vì vậy nhiều người trong số những nơi ở thị trấn ở đây nằm trên những con đường lớn 17m, 25m…

HarBor Bay Hạ Long
HarBor Bay Hạ Long

Không chỉ vậy, cũng có những nhà nằm trên mặt đường lớn và có tầm nhìn ra khu vực rộng lớn, hướng hồ, bề mặt biển, mặt Bến du thuyền…. Vì vậy, nó đã thu hút nhiều khách hàng những người muốn được các chủ sở hữu của các thuộc tính đặc biệt. Sau khu Resort truyền thống thị trường bất động sản như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Tất cả đạt đỉnh, các nhà hàng đầu tư nhân là tìm kiếm các thị trường mới và thị trường Hạ Long là một điểm đến hấp dẫn.

Đáng chú ý là vịnh Harbor với bến cảng nhộn nhịp sẽ mang lại một góc nhìn khác biệt về những kỳ quan của thế giới Vịnh Hạ Long. Các dự án có tiềm năng cao trong tương lai với lợi nhuận tốt sẽ thu hút các nhà đầu tư bao gồm các yếu tố cốt lõi như nhà đầu tư uy tín, địa điểm chính và môi trường.

Sống xanh, hệ thống tiện ích nội bộ, nội thất cao cấp, mật độ xây dựng thấp, thiết kế độc đáo, giao thông liên tục, cơ sở hạ tầng đồng bộ, minh bạch dự án pháp lý… The Harbor bay hội tụ đầy đủ các giá trị Rare của bất động sản tiềm năng nhất của thị trường bất động sản Resort Hạ Long.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *