ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS

Khu dân cư Đại Phúc Green Villas tọa lạc trên mặt tiền đường Chánh Hưng Bình Chánh bên cạnh KDC 6B Intresco, KDC Văn Lang được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp tạo ra chuẩn mực sống mới tại Nam Sài Gòn cho cư dân Green Villas. Đây là một trong 4 dự án nổi bật của chủ đầu tư Đại Phúc bao gồm:

Khu dân cư Đại Phúc Rever View với qui mô 04 hecta nằm trên mặt tiền Nơ Trang Long thuộc địa phận Bình Thạnh

Khu dân cư lớn nhất của chủ đầu tư Đại Phúc là Vạn Phúc nằm trên mặt tiến quốc lộ 13 với vị trí ngay sát trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tổng diện tích lên đến 128 hecta. Nơi đây như một thành phố thu nhỏ của cư dân Vạn Phúc với đầy đủ công năng, tiện ích thiết yếu.

Khu dân cư Dương Hồng Garden House nằm trên mặt tiền Nguyễn Văn Linh có qui mô lên đến 12 hecta thuộc địa phần Bình Hưng huyện Bình Chánh.

Cuối cùng là Đại Phúc Green Villas, với vị trí tuyệt đẹp mặt tiền đường Chánh Hưng 60m cách chợ bến thành chỉ 7km, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 5km. Đại Phúc Green Villas trở thành khu dân cư nổi tiếng của khu Nam Sài Gòn nhờ sự kỹ lưỡng của chủ đầu tư trong thiết kế, qui hoạch và xây dựng từ cở sở hạ tầng đến tiện ích và từng căn nhà cư dân.

ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS
ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS

MỤC LỤC

 1. Tổng quan 6B ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS
 1. Vị trí KDC ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS CHÁNH HƯNG
 1. Tiện ích ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS BÌNH CHÁNH
 1. Mặt bằng phân lô DỰ ÁN ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS
 1. Hình ảnh ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS PHẠM HÙNG
 1. Giỏ hàng và bảng giá NHÀ ĐẤT ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS

Tổng quan 6B ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS

 • Vị trí: Mặt tiền đường Chánh Hưng, ấp 4, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bất động sản Đại Phúc
 • Diện tích: 28,29 hecta
 • Qui mô:
  • 1.550 căn hộ chung cư
  • 219 căn biệt thự
  • 512 căn nhà phố
 • Hiện trạng: Đã bàn giao, cư dân đông đúc, an ninh sạch sẽ
 • Pháp lý: sổ hồng riêng từng căn

Vị trí KDC ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS CHÁNH HƯNG

Đại Phúc Green Villas sở hữu vị trí trắc địa với trục đường Chánh Hưng 60m chạy xuyên qua dự án, đây là một trong những trục đường huyết mạch nối vào cầu Nguyễn Tri Phương về quận 5 chỉ 4 km. Đầu bên kia của trục đường được nối vào cầu Nguyễn Bình đi thẳng đến khu đô thị cảng Hiệp Phước đi ngang qua Phước Kiển đến Nhà Bè.

ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS
ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS

Vị trí khu dân cư Đại Phúc Green Villas được 2 đầu sông Ông Lớn và Ông Bé bao bọc, phía đông là khu dân cư T30, Phía tây là khu dân cư 6B Intresco bên cạnh là khu dân cư Văn Lang tạo nên một khu vực đồng bộ về hạ tầng, tiện ích và các chuẩn mực sống văn minh của cư dân khu vực này.

Tiện ích ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS BÌNH CHÁNH

Khu dân cư Đại Phúc 6B sở hữu chuổi tiện ích nội khu thiết yếu khá hoàn thiện và hiện hữu với các công viên lớn 2 đầu bờ sông ông Lớn và ông Bé kết hợp với các khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao nhỏ. Nội khu dân cư Đại Phúc sở hữu trường mầm non Thủy Tiên 2 và trường tiểu học Phạm Hùng là 2 trường lớn nhất trong khu vực nên con em của bạn không cần phải đi học xa đưa đón khó khăn.

Với việc nằm sát trung tâm quận 7, Phú Mỹ Hưng chỉ các quận 7 qua cầu Ông Lớn có 03 km nên cư dân Green Villas thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu hoàn hảo với chuổi tiện ích chính là:

 • Hệ thống các trường quốc tế Singapore, Bristish, Canada, AIS trong các khu vực lân cận
 • 2 trường đại học lớn sát bên là RMIT Việt Nam và đại học Tôn Đức Thắng
 • Chuỗi siêu thị trung tâm thương mại cao cấp bao gồm Lottle Mart, SC Vivo City, Cresent Mall, Paragon
 • Các bệnh viện lớn bên cạnh như Chấn thương chỉnh hình Trung Sơn, FV Hospital, Tâm Đức, Bệnh Viện Quận 7
 • Khu vui chơi trẻ em Việt Etopia, cầu Ánh Sao….

Mặt bằng phân lô DỰ ÁN ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS

Mặt bẳng phân lô khu dân cư Đại Phúc Green Villas được thiết kế xẻ dọc nối 2 đầu sông Ông Lớn và Ông Bé để lấy gió sông bốn mùa thổi vào nội khu dự án từ đầu này qua đầu kia làm cho các căn nhà ở đây thoáng mát quanh năm.

ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS
ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS

Hình ảnh ĐẠI PHÚC GREEN VILLAS PHẠM HÙNG

Hình ảnh cho thấy sự chuyện nghiệp và trách nhiệm của chủ đầu tư Đại Phúc. Xây dựng hạ tầng đồng bộ, cây cối xanh mát, bảo vệ trực cổng ra vô nội khu 24/7 mang lại cuộc sống an toàn cho cư dân. Nhà phố ở đây chỉ xây theo qui hoạch 1 triệt 2 lầu đúng chuẩn nhưng vẫn thấy cư dân tùy biến màu sơn và kết cấu bên ngoài tạo sự đa dạng và thoải mái cho cư dân.

Có thể nhận thấy Đại Phúc Green Villas là một cụm dân cư nơi đẹp, đúng chuẩn mực sống chất lượng, và là nơi đáng sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *