T30

Khu dân cư T30 Phạm Hùng được rất nhiều người biết đến là dự án đầu tiên triển khai tại đường Phạm Hùng Nối Dài. Bên cạnh đó là Đại Phúc Green Villas và 6B Intresco, khu dân cư Văn Lang, KDC 6B Kiên Cường, dự án 6B Quốc Cường Gia Lai. Năm khu dân cư này hình thành nên một khu vực dân cư đồng bộ tuy có chủ đầu tư làm tốt, chủ đầu tư làm chưa hoàn thiện nhưng nhìn chung với vị trí gần trung tâm, hạ tầng đồng bộ đây vẫn là khu vực được rất nhiều người quan tâm và muốn sinh sống.

T30
T30

Giai đoạn năm 2004, khi có được qui hoạch chi tiết kdc T30 chủ đầu tư Indesco cho các sàn môi giới liên kết mở bán triển khai quảng cáo rầm rộ, thời điểm đó chủ yếu bán nền cho dân đàu tư là nhiều. Bằng lời thế về mặt xây dựng của mình, Insdesco đã nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng và bàn giao cho khách hàng. Chính vì là dự án đầu tiên khởi công nên thương hiệu KDC T30 được nhiều người dân nhắc đến khi nói về khu vực dân cư Phạm Hùng Nối Dài này. Bây giờ được đổi tên thành dường Chánh Hưng.

 

MỤC LỤC

 1. Tổng quan KDC T30 INDESCO
 1. Vị trí KDC T30 PHẠM HÙNG
 1. Tiện ích KDC T30 BÌNH CHÁNH
 1. Mặt bằng phân lô KDC T30 BÌNH HƯNG
 1. Hình ảnh KDC T30 INDESCO
 1. Giỏ hàng và giá bán KDC T30 CHÁNH HƯNG

Tổng quan KDC T30 INDESCO

 • Vị trí: Mặt tiền đường Chánh Hưng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển hạ tầng Sài Gòn – Indesco
 • Diện tích toàn khu: 208.410m2
 • Trong đó :
 • Diện tích công viên: 33.916 m2
 • Diện tích nhà ở: 772.890m2
 • Diện tích giao thông: 54.155 m2
 • Qui mô: 571 căn
  • Chung cư T30: 3 Block 5 tầng gồm 54 căn hộ
  • Liên kế: 360 căn
  • Biệt thự: 157 căn
 • Hiện trạng: đã hoàn thiện, cư dân vào ở đông đúc, sổ hồng đã cấp cho cư dân.
 • Pháp lý:
  • Ngày 18/6/2003: Quyết định giao đất số 2274/QĐ-UB của UBND Thành phố
  • Ngày 25/02/2004: Quyết định duyệt quy hoạch số 285/KTST-ĐB2 của Kiến Trúc Sư Trưởng Thành phố

Vị trí KDC T30 PHẠM HÙNG

Khu dân cư T30 tọa lạc tại địa phận Bình Hưng huyện Bình Chánh với địa thể cực đẹp 3 mặt sông nước vây quanh như một bán đảo với rạch Ông Lớn, rạch Cống Chì và rạch Xóm Củi, Mặt còn lại giáp ranh khu dân cư cao cấp Đại Phúc Green Villas.

Với vị trí này, khu dân cư T30 được gió sông thổi mát mẻ quanh năm, khí hậu hiền hòa, không ngập nước, là một khu vực vượng khí cho cư dân tại đây. Bên cạnh đó KDC T30 Bình Chánh cách mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh 1,5km nên cư dân có thể thuận tiện đi đến mọi điểm chính trong thành phố như quận 1 cách 7km, quận 7 cách 3km, quận 5 cách 4km.

Tiện ích KDC T30 BÌNH CHÁNH

Cư dân khu dân cư T30 Indesco sở hữu chuổi tiện ích nội khu đầy đủ thiết yếu như công viên bờ sông xanh mát, trường mầm non, tiểu học, cửa hàng tiện lợi, chợ đầy đủ. Bên cạnh đó với vị trí giáp ranh các khu dân cư khác như Đại Phúc, Intresco tạo điều kiện cho các cư dân nơi đây sở hữu chéo tiện ích của nhau như trường Quốc tế Bristish School tai khu 6B Intresco.

Do nằm điạ thế sát bên cạnh quận 7 và quận 8 nên cư dân tại Bình Hưng nói chung và cư dân T30 Chánh Hưng có hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo từ chợ, bệnh viện, trường học, cho đến các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao chỉ trong vòng bán kính 5km, mất 10 phút chạy xe máy cho mọi điểm đến.

Mặt bằng phân lô KDC T30 BÌNH HƯNG

Mặt bằng phân lô khu dân cư T30 được thiết kế 3 block chung cư T30 ngoài phía bờ sông, đến nay chưa được khởi công xây dựng. Đường Chánh Hưng 60m chạy xuyên qua giữa khu dân cư. Các tuyến đường chính bao quanh bờ sông để lấy gió sông thoáng mát vào nội khu.

T30
T30

Hình ảnh KDC T30 INDESCO

Hình ảnh thực tế cho thấy khu dân cư T30 chỉ có khoản 60% nền đất được xây nhà cư dân vào ở, Vẫn còn nhiều nền đất trống chưa được xây dựng, dân cư vẫn còn thưa, tuy vậy thì đường xá ở đây vẫn sạch sẽ, không bị xuống cấp, cây cối xanh tươi, thoáng mát.

Cập nhật thông tin mới

Bất cứ ai cũng có thể thêm nội dung được kiểm duyệt bởi quản trị viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *